Rất có thể cặp đôi này sẽ gặp nhau để nói chuyện thẳng thắn.

Tờ “People” mới đăng tải thông tin cho biết Rob đã “mở cửa liên lạc” cho Kristen. Sau những phút giây nông nổi, Kristen có vẻ vô cùng hối hận và đã nhắn liên tiếp những dòng tin "đầy nước mắt" tới điện thoại của Rob. Cô nàng thực sự muốn gặp trực tiếp để nói chuyện thẳng thắn với Rob. Một nguồn tin cho biết: "Hành động của Kristen đã có tác động phần nào tới Rob. Có thể họ sẽ có một cuộc nói chuyện sau scandal".

Vụ ngoại tình ồn ào còn gây ảnh hưởng mạnh đến nỗi Rob đã quyết định xoa dịu cho trái tim tan vỡ của mình bằng việc hút lại thuốc lá. Một nguồn tin nói với “Us Weekly”: "Cậu ấy không sử dụng thuốc lá điện tử nữa. Cậu ấy đã hút thuốc lá lại từ sau vụ việc".

Bên cạnh đó, một nguồn tin rất gần gũi với Kristen khẳng định nữ diễn viên sẽ làm tất cả mọi việc trong khả năng của mình để chứng minh với Rob rằng anh ấy là người cô yêu duy nhất và đưa Rob trở lại.

Robert Pattinson đã gần như biến mất khỏi Hollywood, thế giới của anh ấy bị sụp đổ sau scandal ngoại tình của Kristen Stewart. Và mới đây, truyền thông đã phát hiện ra nam diễn viên đang "ẩn náu" ở trang trại của bạn diễn nữ trong phim Water For Elephants – nữ minh tinh Reese Witherspoon.

Theo Us Weekly, ngôi sao Twilight đã bí mật chuyển tới trang trại của Reese ở Ojai, California để có thời gian suy nghĩ mọi việc thấu đáo. Thú vị là, Reese cũng là người cùng cảnh ngộ với Rob vì chị ấy từng bị chồng cũ Ryan Phillippe “cắm sừng” khi qua lại với người đẹp Abbie Cornish vào năm 2006.

Ngoài ra, trong tương lai gần, Kristen sẽ còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa bởi giờ đây hầu hết dàn sao của Twilight đều đã đứng về phía ủng hộ Robert Pattinson và tẩy chay cô nàng.