‘Hoàng hậu làng hài’ - Việt Hương sở hữu khối tài sản khổng lồ khiến nhiều người ngỡ ngàng về mức độ giàu có.rnrn

Nói không ngoa, Việt Hương là một trong những nữ diễn viên hài đắt show nhất hiện nay. Dường như, chương trình hài nào cũng có sự góp mặt của Việt Hương. Được Hoài Linh đỡ đầu, cặp đôi Việt Hương – Hoài Linh ‘oanh tạc’ khắp các sân khấu. Nhiều người còn ví Việt Hương – Hoài Linh như “Ông vua – bà Chúa” của làng hài Việt.

Không chỉ xuất hiện trên các sân khấu hài, với khả năng nói trôi chảy, ứng biến nhanh nhạy, Việt Hương còn tham gia nhiều gameshow ăn khách trên truyền hình và nhiều bộ phim điển ảnh.

Tuy nhiên, không chỉ khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có vị thế trong làng hài Việt, Việt Hương còn nổi danh bởi sở hữu khối tài sản đồ sộ nhiều người mơ ước.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 1

Việt Hương là một trong những nữ diễn viên hài đắt show nhất hiện nay

Cát – xê vào top ‘khủng’ nhất Việt Nam

Là đàn em được Hoài Linh nâng đỡ, Việt Hương cũng thuộc top danh hài nữ nhận cát xê khủng khi xuất hiện cùng Hoài Linh. Nếu mỗi lần ngồi ghế nóng game show, Hoài Linh nhận thù lao khoảng 100 – 140 triệu/ tập, thì với Việt Hương, con số đó là 80 triệu.

Ngoài ra, Việt Hương còn tham gia đóng phim cùng Hoài Linh. Có thể nói, nhờ Hoài Linh mà Việt Hương ‘thơm lây’ rất nhiều. Hàng loạt phim Tết ăn khách chi phí lớn đều có sự góp mặt của nữ danh hài cũng mang lại cho Việt Hương nguồn thu nhập đáng nể.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 2

Ngoài ra, Việt Hương cũng đang nắm giữ nhiều hợp đồng quảng cáo ‘béo bở’ tại thị trường Việt. Nhiều chương trình quay liền vài số để phát sóng dần nên việc một tuần "bỏ túi" hàng trăm triệu không phải là mơ ước quá xa vời với nữ danh hài duyên dáng này. Có thông tin 1 bộ phim chiếu gần đây phải trả Việt Hương gần 1 tỉ cát sê.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 3

Nhiều người còn ví Việt Hương – Hoài Linh như “Ông vua – bà Chúa” của làng hài Việt

‘Bà xã’ Hoài Linh tiết lộ, trước khi trở thành diễn viên hài, Việt Hương từng có vài năm đi hát. Khi đó, cát sê của cô chỉ có 15.000 đồng. So với thời điểm hiện tại, con số đã lớn gấp cả trăm ngàn lần.

Cơ ngơi hoành tráng trên đất Mỹ

Việt Hương ít nói về tài sản của mình, việc khoe đồ hiệu, nhà sang lại càng không. Nhưng mới đây, một số hình ảnh hiếm hoi của Việt Hương chụp cùng Vy Oanh đã vô tình hé lộ cơ ngơi hoành tráng của gia đình Việt Hương.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 4

Gia đình hạnh phúc của Việt Hương trên đất Mỹ

Có thể thấy, Việt Hương sở hữu một biệt thự rộng lớn ở vùng ngoại ô Mỹ. Trước cửa nhà là chiếc xe mui trần trị giá tiền tỷ. Gia đình Việt Hương đã từng chia sẻ hình ảnh vi vu cùng với chiếc xe này trên trang cá nhân.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 5

Cơ ngơi hoành tráng của gia đình Việt Hương tại Mỹ

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 6

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 7

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 8

Nội thất trong căn nhà cũng được trang bị bằng nhiều đồ đắt tiền. Phòng khách, phòng bếp được trang hoàng lộng lẫy. Riêng phòng của con gái nhỏ của Việt Hương được sơn toàn bộ màu hồng như công chúa.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 9

Gia đình Việt Hương đã từng chia sẻ hình ảnh vi vu cùng với chiếc xe này trên trang cá nhân

Vừa hoạt động nghệ thuật, vừa kinh doanh ẩm thực

Ngoài ra, Việt Hương còn có một nhà hàng kinh doanh ẩm thực ở Mỹ. Ngoài thời gian về nước hoạt động nghệ thuật, Việt Hương dồn sức kinh doanh nhà hàng đậm phong cách Việt này giúp cô cũng “ăn lên làm ra”.

Kiem ke khoi tai san 'khung' cua 'Hoang hau lang hai' - Viet Huong - Anh 10

Việt Hương còn có một nhà hàng kinh doanh ẩm thực ở Mỹ

Mạc Hồng Quân khẳng định Kỳ Hân đã mang bầu?

An Nguyên