Để cướp cá của đồng loại, đại bàng hói không chiến kịch liệt trên không.

Đinh Ngân (Theo Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 1

Nhiếp ảnh gia động vật hoang dã chuyên nghiệp Eric Esterle, 39 tuổi đã ghi lại được những hình ảnh vô cùng ấn tượng khi đại bàng hói không chiến kịch liệt để tranh cướp cá ở Columbia, Maryland, Mỹ. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 2

Eric cho biết, anh đã chụp ảnh loài đại bàng hói suốt 10 năm và đây là một trong những khoảnh khắc mà Eric tự hào ghi lại được. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 3

Theo Eric, màn không chiến chính thức bắt đầu khi một con đại bàng hói vị thành niên lao xuống nước và khi bay lên, chân của nó đã quắp chặt một con cá tươi rói. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 4

Thấy đại bàng hói trẻ tuổi săn được cá tươi, một con đại bàng hói trưởng thành xấu tính lao đến hòng cướp trắng trợn con mồi của đồng loại. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 5

Do có kinh nghiệm phục kích và yếu tố bất ngờ, con đại bàng hói trưởng thành cướp cá thành công của đại bàng hói trẻ tuổi. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 6

Không chịu thua, đại bàng hói vị thành niên điên cuồng đuổi theo kẻ cướp cá, cả hai xảy ra xô xát trên không. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 7

Chúng không ngừng mổ vào nhau, dùng đôi cánh rộng và khỏe cùng những móng vuốt sắc nhọn để tấn công nhau. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 8

Con cá cũng vì thế mà bay qua bay lại giữa không trung, rơi vào tay của kẻ này rồi lại bị cướp đi bởi kẻ khác. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 9

Cuối cùng, nhờ có kinh nghiệm lão luyện và sức mạnh đang ở thời kỳ đỉnh cao, đại bàng hói trưởng thành cướp cá thành công, bay đi trong sự tức giận điên cuồng của đại bàng hói trẻ tuổi. (Nguồn Dailymail)

Kich tinh tran dai bang khong chien cuop ca cua nhau - Anh 10

Con cá cuối cùng cũng thuộc về đại bàng hỏi trưởng thành và xấu tính. (Nguồn Dailymail)