Chàng trai âm thầm lấy tiền dành dụm mua xe tay ga tặng người yêu khiến nhiều người không giấu được sự ghen tị.

Không hẳn là hai nhân vật mới trong cộng đồng mạng, cặp đôi Lê Quang Hưng - Hồ Văn Đấu thời gian gần đây đã ít nhiều gây được sự chú ý. Sau cuộc chia tay ồn ào vào năm ngoái, chàng trai đồng tính nổi bật của LGBT Sài Gòn - Lê Quang Hưng đã có bạn trai mới dễ thương không kém.

Trong đoạn clip mà chàng trai 9X Hồ Văn Đấu chia sẻ thì anh chàng tiết lộ mình đã để dành tiền hơn 1 tháng để mua cho người yêu chiếc xe ga yêu thích. Ngay lập tức, clip ngắn này đã gây được sự chú ý với nhiều người xem, trong đó không ít ý kiến bày tỏ sự ghen tị với tình yêu của nhân vật chính dành cho bạn trai của mình.

Clip phản ứng của Quang Hưng khi bất ngờ nhận quà từ bạn trai

Tìm hiểu thêm thì được biết, Văn Đấu quen Hưng được 2 tháng và chiếc xe ga cũng tạm xem là món quà nhân dịp kỉ niệm 2 tháng yêu của đôi bạn trẻ. 'Mình để dành được bao nhiêu thì vét sạch túi đi mua xe tặng người yêu. Mình chỉ để dành được nhiêu đó nên mua xe cũ thôi' - Đấu chia sẻ.

Món quà bất ngờ của Văn Đấu đã khiến cho người yêu của anh chàng không khỏi ngỡ ngàng xen lẫn hạnh phúc, Đấu kể: 'Hưng hạnh phúc mà run người luôn, mình thấy vậy cảm giác yêu Hưng nhiều hơn. Nhận quà của mình Hưng bảo nhưng bất ngờ lắm và Hưng không dám đi vì chiếc xe quá giá trị!'

Ki niem 2 thang yeu, chang trai am tham mua Vespa tang ban trai - Anh 1

Ki niem 2 thang yeu, chang trai am tham mua Vespa tang ban trai - Anh 2

Ki niem 2 thang yeu, chang trai am tham mua Vespa tang ban trai - Anh 3

Một số hình ảnh tình yêu của cặp đôi này

Chàng trai này cũng thật thà thừa nhận rằng dù chiếc xe là món quà anh dành tặng người yêu nhưng nó cũng sẽ được cả hai sử dụng chung cho công việc của mình. Và cả hai đang cố gắng tích góp để sớm có một lễ cưới trong thời gian gần nhất.

Nói về những ý kiến cho rằng cặp đôi đang cố tình gây sốc để nổi tiếng, gây chú ý, chàng trai 9X thẳng thắn nói: 'Tất nhiên dư luận lúc nào cũng sẽ có người ưa hoặc không ưa mình. Ai yêu thích thì hai đứa cảm ơn còn nếu không thích thì bọn mình không quan tâm vì những người đó họ không nuôi mình sống.'

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn