Sáng 24/10, Ban Quản lý Khu công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc đã tổ chức Lễ phát động và ủng hộ "Vì miền Trung thân yêu" nhằm chia sẻ những khó khăn, mất mát với đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong thời gian vừa qua.

Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ, Trưởng ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc Phạm Đại Dương; Phó trưởng ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc - ông Nguyễn Trung Quỳnh, Phó trưởng ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc - Phan Thị My cùng đại diện và cán bộ công nhân viên thuộc các đơn vị trực thuộc ban, các nhà đầu tư, các nhà thi công trong Khu CNC Hòa Lạc đã tham dự buổi quyên góp.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ KH&CN Phạm Đại Dương chia sẻ: "Hưởng ứng tinh thần truyền thống của dân tộc Việt Nam "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", Đảng ủy Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hòa Lạc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và lãnh đạo khu CNC Hòa Lạc tổ chức lễ phát động và ủng hộ "Vì miền Trung thân yêu". Với những đóng góp này hy vọng giải quyết một phần khó khăn, góp phần ổn định cuộc sống, phục hồi sản xuất của đồng bào miền Trung thân yêu".

Ngay trong buổi phát động, nhiều cán bộ, công nhân, người lao động đang công tác tại Khu CNC Hòa Lạc đã hưởng ứng nhiệt tình.

Một số hình ảnh tại lễ phát động và ủng hộ "Vì miền Trung thân yêu":

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 1

Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ - Phạm Đại Dương phát biểu tại buổi lễ.

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 2

Thứ trưởng - Phạm Đại Dương tham gia quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 3

Phó trưởng ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc - ông Nguyễn Trung Quỳnh ủng hộ đồng bào miền Trung.

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 4

Cán bộ, công nhân viên của các đơn vị hưởng ứng lễ phát động và rất ủng hộ cho chương trình hướng về miền Trung của Ban Quản lý khu CNC Hòa Lạc.

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 5

Toàn cảnh buổi lễ phát độngvà ủng hộ "Vì miền Trung thân yêu"

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 6

Mặc dù thời tiết nắng nóng do lễ phát động diễn ra ngoài trời nhưng dòng người tham gia ủng hộ đều lần lượt và ngay ngắn.

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 7

Khu CNC Hoa Lac phat dong quyen gop ung ho dong bao lu lut mien Trung - Anh 8

Với những việc làm thiết thực này Ban Quản lý khu CNC Hòa Lạc mong muốn sẽ giúp vơi đi phần nào những khó khăn của bà con vùng lũ và hy vọng sẽ nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm chia sẻ, đóng góp với đồng bào miền Trung hơn nữa.

Loan Lê