Sau thành công của " Em chưa 18" khán giả biết nhiều hơn đến Kiều Minh Tuấn, đặc biệt là chuyện tình cảm của anh với người tình hơn tuổi Cát Phượng.

Bộ phim Em chưa 18 tính đến hết ngày 13/5 đã chạm mốc 150 tỷ đồng. Đây hiện là bộ phim Việt Nam thành công nhất từ trước đến nay sau khi phá kỷ lục 102 tỷ đồng của Em là bà nội của anh (2015) hồi tuần trước.

Khong phai co gai ' Em chua 18', day moi la nguoi yeu cua Kieu Minh Tuan - Anh 1

Thành tích đến từ 2.000.000 lượt vé bán ra sau 16 ngày trình chiếu của bộ phim. Nếu so sánh với cả các tác phẩm ngoại, Em chưa 18 hiện chỉ thua kém Kong: Skull Island và Fast & Furious 8 trong lịch sử phòng vé Việt.

Sau khi bộ phim công chiếu, dàn diễn viên trẻ trong phim được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là là sự góp mặt của bạn trai kém tuổi của diễn viên Cát Phượng.

Cát Phượng và bạn trai kém 8 tuổi Kiều Minh Tuấn chính thức công khai tình cảm từ tháng 2/2017, mặc dù trước đó cả hai liên tục xuất hiện cùng nhau được 2 năm.Cặp đôi chênh lệch tuổi tác này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Khong phai co gai ' Em chua 18', day moi la nguoi yeu cua Kieu Minh Tuan - Anh 2

“Nếu tính ra đến thời điểm hôm nay, tôi và Tuấn đã quen nhau được 7 năm rồi, nhưng tại tôi giấu. Và Tuấn cũng muốn giấu, khán giả không biết nhưng anh em đồng nghiệp trong giới đều biết mối quan hệ này. Tuấn từng nói với tôi rằng “khi nào anh có chỗ đứng trong showbiz, anh muốn cùng nắm tay em đi trên thảm đỏ”, lúc đó sẽ công khai”. Cát Phượng chia sẻ

Khong phai co gai ' Em chua 18', day moi la nguoi yeu cua Kieu Minh Tuan - Anh 3

Kiều Minh Tuấn nhỏ hơn Cát Phượng 8 tuổi. Tuy nhiên, tuổi tác không phải là vấn đề trong mối quan hệ của họ. Nam diễn viên từng chia sẻ: “Tôi không quan trọng chuyện tuổi tác mà quan trọng là hợp hay không. Tuổi đẹp mà không hợp tính cách thì vẫn chia tay như thường. Có những người chồng ít tuổi hơn vợ nhưng vẫn sống hạnh phúc viên mãn đó thôi. Trong tình yêu, không có gì gọi là tiêu chuẩn, càng không có công thức chung giữa mọi người”.

Cát Phượng dù chưa chia sẻ nhiều về mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn nhưng khán giả vẫn đang đón đợi một hạnh phúc thực sự mới với Cát Phượng sau đổ vỡ cuộc hôn nhân với Thái Hòa.

Sam Thái