Lần đầu tiên tại Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm gạch men của thương hiệu chuẩn quốc tế PRIME, sắp xếp theo 4 phong cách trang trí nội thất thịnh hành hiện nay trong các ngôi nhà Việt.

Khong gian Hanh phuc Prime o Vietbuild 2016 - Anh 1

Gian trưng bày của PRIME tại Vietbuild 2016

“Không gian Hạnh phúc” được PRIME xây dựng dựa trên ý tưởng “Mỗi ngôi nhà không chỉ là nơi chốn đi về, mà còn là nơi chứa đựng những hình ảnh, kỷ niệm êm đềm, vui vẻ của cả gia đình, và PRIME mong muốn luôn được đồng hành với những khoảnh khắc hạnh phúc đó của các khách hàng”.

Vì vậy tại Vietbuild 2016, khách tham quan gian hàng PRIME chiêm ngưỡng những khoảng không gian nổi bật cho các sản phẩm gạch ốp lát Eco-Life style sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất, sắp xếp mô phỏng những căn phòng thực tế theo 4 phong cách thiết kế nội thất thịnh hành hiện nay: Tối giản (Minimalist), Mộc mạc (Rustic), Sang trọng (Luxury) và Đương đại (Contemporary).

Khong gian Hanh phuc Prime o Vietbuild 2016 - Anh 2

Người yêu thích Phong cách Tối giản sẽ thấy không gian trưng bày này là góc của riêng mình, với các màu trầm và trung tính như trắng, be, xám và xanh da trời. Họa tiết điêu khắc giản lược, các khối hình học đơn giản; các đường nét của gỗ thịt, vân đá tự nhiên (vốn là các vật liệu khó vệ sinh), trên bề mặt phẳng, nhẵn của gạch làm hài lòng mọi chủ nhân đề cao sự giản đơn của đời sống.

Khong gian Hanh phuc Prime o Vietbuild 2016 - Anh 3

Bước vào góc trưng bày theo Phong cách Mộc mạc, PRIME mang đến vẻ chân chất của đồng quê, với các chất liệu tự nhiên liên quan đến đá và gỗ và các đồ nội thất màu trung tính. Sàn gỗ và đá kết hợp điểm nhấn là nội thất bằng gỗ mộc mang đến cảm nhận về một không gian mộc mạc pha trộn hơi thở công nghiệp, tối giản, “điêu tàn” và truyền thống.

Khong gian Hanh phuc Prime o Vietbuild 2016 - Anh 4

Tại Không gian hạnh phúc theo Phong cách Sang trọng, khách tham quan hân hoan cảm nhận sự sung túc của một không gian tiện nghi và xa hoa. Một trải nghiệm sống tươi sáng, mới mẻ, vượt lên trên việc đơn thuần sở hữu những đồ đạc “xa xỉ”.

Khong gian Hanh phuc Prime o Vietbuild 2016 - Anh 5

"Không gian Hạnh phúc" theo phong cách Đương đại lại gây ấn tượng bởi những thiết kế đột phá, từ màu sắc, đường nét, bề mặt gạch với họa tiết in kỹ thuật số pha trộn, phá cách và đầy biến đổi.

Không chỉ mang đến trải nghiệm trang trí gạch ốp lát theo phong cách sống cá nhân, PRIME còn tư vấn tại chỗ những dòng gạch phù hợp và cách phối hợp để làm nổi bật cá tính khách hàng

Ông Chinnachote Mo-on - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Tiếp thị và Bán hàng của PRIME cho biết, gạch PRIME là thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, sản xuất theo công nghệ mới nhất và của riêng PRIME tại Việt Nam. Với các sản phẩm gạch, đặc biệt là gạch ốp lát trưng bày tại Triển lãm Vietbuild 2016, PRIME mong muốn cống hiến trải nghiệm trực quan nhất về trang trí nội thất bằng gạch PRIME, từ đó lựa chọn được thiết kế phù hợp phong cách bản thân và gia đình. Cùng với thiết kế mang đậm dấu ấn cá tính chủ nhân, sự đa dạng về chủng loại sản phẩm và mức giá, PRIME hy vọng đáp ứng nhu cầu đa dạng và ngày càng tinh tế của người tiêu dùng Việt.

Tập đoàn PRIME thành lập năm 1999 với nhà máy đầu tiên tại Vĩnh Phúc, nay trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong lĩnh vực gạch ceramic, ngói và bình nước nóng tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Các sản phẩm của PRIME được ứng dụng công nghệ tiên tiến nổi trội và thiết kế theo xu hướng mới nhất, vì mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sự tin cậy của khách hàng.

Với các chứng chỉ đạt chuẩn về hệ thống quản lý quốc tế và về chất lượng sản phẩm như: ISO 50001:2011 (Hệ thống quản lý năng lượng), ISO 14001:2004 (Hệ thống quản lý môi trường), OHSAS 18001:2007 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp), ISO 13006:1998 (Tiêu chuẩn về gạch ceramic trên thị trường quốc tế), TIS (Tiêu chuẩn Thái Lan), BS EN 14411:2006 (Tiêu chuẩn Châu Âu), MS SIRIM (Tiêu chuẩn Malaysia), SNI (Tiêu chuẩn Indonesia), PNS (Tiêu chuẩn Phillippines)…, hơn 4.400 lao động thuộc 16 công ty thành viên thuộc Prime Group đang bền bỉ góp phần cải thiện môi trường sống, phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Tấn Tài