Bức ảnh toàn đội của Manchester United đã tiếp tục nhận được những phản hồi thiếu tích cực từ nhiêu nơi, và mới nhất là từ BTC cúp FA.

Khong chi Schweinsteiger, FA cung buon vi buc anh cua Man Utd - Anh 1

Danh hiệu vô địch cúp FA đã không được Quỷ Đỏ 'khoe' ra. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu trên trang Twitter chính thức của đội bóng, Man Utd đã cho đăng tải bức ảnh chụp toàn bộ các thành viên của đội 1 tại Old Trafford . Thoáng qua thì đây cũng chỉ là một bức ảnh kỷ yếu rất bình thường của Quỷ Đỏ, nhưng việc không có Schweinsteiger trong bức ảnh này đã khiến Quỷ Đỏ phải hứng chịu làn sóng phẫn nộ từ các CĐV trong thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó, trong bức ảnh này, Man Utd cũng đã làm mất lòng BTC cúp FA, khi chiếc cúp vô địch tại giải đấu này cũng đã không được Quỷ Đỏ 'khoe' ra. Trong khi đó chiếc khiên bạc giành được trong trận siêu cúp hồi đầu mùa thì lại có được một vị trí hết sức trân trọng.

Phản ứng với bức ảnh này, trang Twitter của cúp FA đã chỉ dùng một biểu tượng mặt buồn để thể hiện sự thất vọng của mình đối với Man Utd, nhà đương kim vô địch của giải đấu.

Không biết với quá nhiều phản hồi tiêu cực dành cho bức ảnh 'lỗi' này, các lãnh đạo của Man Utd có suy nghĩ lại và thay thế bằng một bức ảnh khác với sự góp mặt của Schweinsteiger và chiếc cup FA trong thời gian tới hay không?

Xú - Thể thao Việt Nam | 17:20 28/10/2016