Sở hữu gương mặt đẹp và nước da trắng mịn như con gái, những hình ảnh của cậu đồng Thanh Hóa, Hoàng Quốc Việt đang khiến nhiều chị em phát cuồng.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 1

Cậu đồng Thanh Hóa, Hoàng Quốc Việt sinh năm 1996 từng gây sốt mạng xã hội vì ngoại hình đẹp trai nhưng vẻ đẹp đâu đó vẫn ẩn dấu những nét nữ tính. Từ đôi môi trái tim đến đôi lông mày thanh tú, gương mặt trái xoan của cậu đồng khiến nhiều cô gái phải ao ước.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 2

Quốc Việt bắt đầu bén duyên với công việc hầu đồng cách đây 4 năm. Cậu đồng 9X chia sẻ, gia đình mình có truyền thống theo nghề tâm linh, vậy nên từ nhỏ cậu đã yêu thích xem các buổi cúng lễ rồi mọi thứ ngấm vào máu lúc nào không hay.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 3

Tuy công việc tâm linh khá bận rộn nhưng Quốc Việt vẫn vô cùng đề cao việc học văn hóa. Hiện cậu đồng xứ Thanh đang là sinh viên của trường Văn hóa Thể thao Du lịch Thanh Hóa khoa Văn hóa xã hội.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 4

Mặc dù là nam nhi nhưng khi trang điểm, hóa thân vào các hình mẫu nữ Quốc Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì gương mặt vô cùng xinh đẹp, thậm chí ngay cả các cô gái trẻ vẫn thua xa nhan sắc của cậu đồng.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 5

Mỗi lần tham gia vào các buổi hầu lớn, cậu đồng "xinh đẹp" tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị trang phục, dưỡng da và làm tóc.Trong số những khâu chăm sóc sắc đẹp thì làn da luôn được Quốc Việt ưu tiên hàng đầu. Trên trang cá nhân của mình, cậu đồng từng chia sẻ bức ảnh đắp mặt nạ dưỡng da để có làn da căng mọng, láng mịn.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 6

Mặc dù làm công việc tâm linh nhưng Quốc Việt cho biết, mình luôn nỗ lực để tách bạch công việc với cuộc sống đời thời. Ngoài đời cậu đồng vẫn là chàng thanh niên 20 tuổi, điển trai, đào hoa được nhiều cô gái ngưỡng mộ.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 7

Nếu ai đó từng gặp Quốc Việt ngoài đời chắc hẳn sẽ không thể nhận ra chàng sinh viên 9X mỗi khi hóa thân thành các hình mẫu như giới.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 8

Khá nhiều bức ảnh trên trang cá nhân của Quốc Việt khiến mọi người nhầm lẫn về giới tính bởi vẻ đẹp cuốn hút đến mê hồn của cậu đồng 20 tuổi.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 9

Và đây là những bức ảnh ngoài đời thực của cậu đồng Quốc Việt.

Khoanh khac cau dong Thanh Hoa giong con gai den ngo ngang - Anh 10

Dù Quốc Việt đã cố tạo cho mình phong cách ăn mặc và đầu tóc nam tính nhưng các nét trên khuôn mặt vẫn đẹp mềm mại như thiếu nữ. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.