Thay vì đẹp lên bằng trang phục, nhiều sao Việt biến mình thành trò hề trong những 'bộ cánh" phản cảm.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 1

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 2

Hồng Nhung: Là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu Việt Nam, "chị Bống" Hồng Nhung được khán giả yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào, điêu luyện. Tuy nhiên, phong cách thời trang của nàng diva lại không được đánh giá cao bởi sự kém tinh tế trong cách chọn và kết hợp trang phục.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 3

Thủy Tiên: Nếu xem lại hình ảnh này, chắc chắn Thủy Tiên không khỏi xấu hổ và tự hỏi tại sao mình lại mặc một bộ trang phục như vậy.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 4

Phương Vy: Mái tóc "điện giật" kết hợp cùng chiếc váy màu tím sặc sỡ được thiết kế xẻ "tan tác", trông Phương Vy giống như một chiến binh "sẵn sàng" ra trận.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 5

Nguyễn Đình Thanh Tâm: Quán quân Sao Mai Điểm Hẹn 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm "tung hoành" sân khấu trong trang phục lạ thường, quái dị.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 6

Thùy Dung: Có vẻ như chiếc váy của Thùy Dung đã được các nhà thiết kế lấy cảm hứng từ giấy gói hoa và khăn trải bàn mà ra?.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 7

Liêu Anh Tuấn: Không còn hoạt động rầm rộ trên sân khấu nhạc Việt như trước, nhưng Liêu Anh Tuấn vẫn là cái tên nằm trong Top đầu sao nam có thời trang "quái" nhất showbiz. Không ít lần, anh khiến khán giả giật mình bởi gu quái từ trang điểm đến trang phục.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 8

Thu Minh: Khi diện bộ đồ này cô khiến nhiều khán giả lầm tưởng về ngoại hình bị "biến đổi" của cô như một người ngoài hành tinh với đôi chân ngắn và bé.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 9

Tùng Dương: Cách diện đồ lạ lùng và lập dị của Tùng Dương dường như là một "đặc sản", tạo dấu ấn cho nam ca sĩ yêu nhạc dân gian đương đại.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 10

MC Việt Nga: cô luôn nổi tiếng với những phục trang khi nhìn vào không ai hiểu Việt Nga đang mặc gì.

Khan gia 'tro mat' tuoc phong cach la - di cua sao Viet - Anh 11

Sơn Tùng M-TP: Sở hữu chiều cao hạn chế, Sơn Tùng M-TP trông càng thấp hơn với bộ đồ gồm áo khoác phom dài và quần ống rộng.

Bích Liên (Tổng hợp)