Sau nhiều ngày chờ đợi, đoàn làm phim 'Tuổi thanh xuân 2' đã nhá hàng một đoạn teaser ngắn với nhiều cảnh quay hạnh phúc của Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút của teaser 'Tuổi thanh xuân 2', Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương) đã liên tục du lịch qua nhiều địa điểm khác nhau với gương mặt sáng bừng hạnh phúc.

Trong phần 1, Junsu và Linh không đến được với nhau do phim có kết thúc mở để dọn đường cho phần 2. Thế nên không ít người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy vô cùng hào hứng với hàng loạt những hình ảnh tình tứ của cặp tiên đồng ngọc nữ này.

Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng, đây chỉ là một phần nhỏ trong cả câu chuyện mấy chục tập, vậy nên chắc chắn cặp đôi Kang Tae Oh và Nhã Phương sẽ còn gặp nhiều khó khăn nữa nếu như muốn có một kết thúc có hậu. Đặc biệt là sự xuất hiện của anh chàng điển trai, hào hoa Mạnh Trường.

Khan gia 'khong dam' xem teaser Tuoi thanh xuan 2 vi qua 'tinh' - Anh 1

Những hình ảnh nhá hàng khiến người hâm mộ thích thú nhưng cũng lo sợ sóng gió sẽ ập đến với đôi bạn trẻ.

'Tuổi thanh xuân 2' sẽ được phát sóng tập đầu vào ngày 3/11. Phần 1 của phim đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Ngay từ khi phần 2 được bấm máy, những hình ảnh hậu trường liên tục được cập nhật trong sự ngóng chờ của người hâm mộ.

Khan gia 'khong dam' xem teaser Tuoi thanh xuan 2 vi qua 'tinh' - Anh 2

Các diễn viên khẳng định, phần 2 sẽ không có kết thúc mở. Nhưng chưa thể biết được kết quả sẽ như thế nào.

Theo Thủy Linh (Afamily)/Trí thức trẻ