Sắc đẹp không chỉ đơn giản là một món quà của thiên nhiên, mà đó là kết quả của những nỗ lực chăm sóc cho làn da của phụ nữ châu Á.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 1

Nhiều phụ nữ châu Á sử dụng phương pháp "4-2-4" để rửa mặt. 4 phút đầu massage theo những vòng tròn nhỏ với dầu tẩy trang hoặc tinh dầu tự nhiên, 2 phút sau đó, sử dụng một loại kem làm sạch. 4 phút cuối cùng vỗ nhẹ nước lên mặt để làm sạch sữa rửa mặt.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 2

Để làm sạch làn da, bạn có thể sử dụng một miếng bọt biển konjac - đây là loại bọt biển được sản xuất từ rễ của cây konjac. Trước khi sử dụng, hãy ngâm miếng bọt biển trong nước ấm vài phút để làm mềm. Sau đó vắt hơi ráo nước, và làm sạch khuôn mặt của bạn với miếng bọt biển theo chuyển động tròn, bắt đầu từ trán và di chuyển xuống cằm.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 3

Tất cả các sản phẩm làm đẹp nên được áp dụng theo cách sau: đầu tiên, áp dụng những sản phẩm với kết cấu nhẹ, sau đó những cái nặng hơn, và cuối cùng là các loại kem dày và nhũ tương. Bằng cách này, làn da của bạn sẽ có thể hấp thụ tối đa các dưỡng chất.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 4

Bạn có để ý rằng các cô gái Nhật thường đeo kính râm hoặc mang theo ô dù ngay cả khi trời không nắng gắt? Đó không phải là một phong cách thời trang mà là một cách hiệu quả để bảo vệ da chống lại các tia từ mặt trời có thể ảnh hưởng đến chúng ta ngay cả khi trời u ám. Đây cũng là một cách bảo vệ da, chống lão hóa.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 5

Trong nhiều thế kỷ, phụ nữ ở châu Á sử dụng nước gạo để tăng cường vẻ đẹp của làn da và mái tóc của mình. Thường xuyên rửa mặt bằng nước gạo sẽ làm cho da mềm mại và cải thiện sắc tố da. Nước gạo cũng có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng của tóc, có tác dụng như dầu xả.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 6

Bạc hà và trà xanh là những luôn có mặt trong các sản phẩm làm đẹp của phụ nữ châu Á. Chúng được chứa trong nhiều loại mặt nạ khác nhau, các loại kem chống lão hóa, nhũ tương, tinh dầu... Thường xuyên sử dụng bạc hà và trà xanh sẽ làm cho làn da của bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều và giúp nó tươi sáng.

Kham pha 7 bi mat lam dep cua phu nu chau A - Anh 7

Nhiều phụ nữ châu Á tránh cọ sát mỹ phẩm trực tiếp vào làn da của mình. Thay vì thoa trực tiếp lên mặt, họ tạo bọt, sau đó mới xoa nhẹ nhàng lên mặt.