Sáng 22/10, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại nhà liền kề 1-07, khối 15, Phường Quang Trung, TP. Vinh. Tới dự có đại diện các cấp, ngành trong tỉnh.

Khai truong Van phong Tong Dai ly GenCasa tai TP Vinh - Anh 1

Lễ khai trương Văn phòng GenCasa tại TP. Vinh,

Nghệ An là một trong những địa phương có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và là trung tâm của vùng kinh tế Bắc trung Bộ. Việc Generali Việt Nam - thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới khai trương VPTĐL GenCasa tại TP. Vinh sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp người dân địa phương dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp của Generali Việt Nam.

Khai truong Van phong Tong Dai ly GenCasa tai TP Vinh - Anh 2

Bà Tina Nguyễn- Tổng giám đốc Generali Việt Nam phát biêu tại lễ khai trương

Phát biểu tại lễ khai trương VPTĐL, bà Tina Nguyễn - Tổng giám đốc Generali Việt Nam cho biết: “Việc khai trương VPTĐL theo mô hình GenCasa tại TP. Vinh, là bước đi cụ thể nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các VPTĐL của Generali trên toàn quốc. Với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, Generali Việt Nam mong muốn tạo ra bước đột phá về dịch vụ khách hàng, đem đến cho họ những trải nghiệm khác biệt không chỉ về sản phẩm, dịch vụ mà cả không gian nơi tiếp xúc với khách hàng. Bên cạnh đó, Generali cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng các địa phương trong các hoạt động trong các hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng” .

Khai truong Van phong Tong Dai ly GenCasa tai TP Vinh - Anh 3

Trao chứng nhận thành lập Văn Phòng GenCasa tại TP. Vinh,

Ông Nguyễn Hải Hoàng, Giám đốc Văn Phòng GenCasa tại TP. Vinh, Nghệ An cho biết: “Văn phòng GenCasa sẽ là địa điểm làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với sự tương tác tiện lợi giữa khách hàng, nhân viên và đội ngũ tư vấn. Sự phát triển của GenCasa Vinh cũng sẽ tạo thêm việc làm cho người dân thông qua việc tuyển dụng nhân sự phù hợp để tham gia lực lượng đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp của Generali”.

Khai truong Van phong Tong Dai ly GenCasa tai TP Vinh - Anh 4

Generali đã trao tặng 30 triệu đồng cho học sinh vượt khó và học sinh học giỏi trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Tại lễ khai trương văn phòng GenCasa Vinh thông qua Hội liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An, Generali đã trao tặng 30 triệu đồng dành cho học sinh vượt khó và học sinh học giỏi trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thể hiện mong muốn của Generali Việt Nam được cùng chung tay phát triển cộng đồng nơi Công ty đang hoạt động.

Khai truong Van phong Tong Dai ly GenCasa tai TP Vinh - Anh 5

Nghi thức rung chuông khai trương văn phòng

Tính đến nay, sau năm năm hoạt động tại Việt Nam, Generali đã có các Văn phòng Tư vấn Bảo hiểm và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại hầu hết ở các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Bên cạnh các Trung tâm dịch vụ khách hàng truyền thống hay các kênh bán hàng đa dạng khác, Generali Việt Nam luôn tiên phong trong việc đưa các mô hình kinh doanh mới độc đáo nhằm phục vụ khách hàng ngày một chuyên nghiệp hơn như Trung tâm dịch vụ khách hàng VIP lounge tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh và mô hình GenCasa.

Khai truong Van phong Tong Dai ly GenCasa tai TP Vinh - Anh 6

Chúc mừng lễ khai trương văn phòng GenCasa Vinh

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali với lịch sử gần 200 năm hoạt động (thành lập năm 1831), với doanh thu phí bảo hiểm năm 2015 lên đến hơn 74 tỷ Euro. Hiện nay, Generali có 76.000 nhân viên tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Tập đoàn hiện đang dẫn đầu tại thị trường Tây Âu và đang có vị thế quan trọng tại các thị trường đang tăng trưởng mạnh mẽ ở Trung-Đông Âu và châu Á.

Generali Việt Nam hiện có hơn 90.000 khách hàng cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ năm 2015. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 1.962,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường.

Hoàng Vĩnh