(VTV Online) - Sáng 27/8, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam 2014. Các sản phẩm được triển lãm chủ yếu là máy móc và công nghệ cho các ngành công nghiệp chế tạo linh kiện điện tử.

Triển lãm có quy mô 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hàng trưng bày là các sản phẩm phụ tùng, linh kiện, máy móc và thiết bị hỗ trợ cho ngành công nghiệp. Điểm đáng chú ý của triển lãm năm nay là đã xuất hiện các sản phẩm phụ trợ tinh vi, được sản xuất theo công nghệ cao của Nhật Bản, Hàn Quốc và sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp đến từ Thái Lan.

Đây là lần thứ ba triển lãm này được tổ chức với mong muốn giúp các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ của Hà Nội cũng như cả nước có cơ hội tiếp cận với các nhà nhập khẩu và lắp ráp tiên tiến. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các công nghệ máy móc, thiết bị tiên tiến cũng như trình độ quản lý hiện đại và nâng cao năng lực điều hành sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm diễn ra từ 27/8 đến hết ngày 29/8.

Hữu Bằng