Lân la ngắm nghía mấy chiếc ti vi đời mới, chàng thanh niên không ngờ trở thành "thánh nhọ của năm" khi liên tiếp làm đổ 4 chiếc ti vi trước sự ngỡ ngàng của nhân viên siêu thị.

Khach hang lam do lien tiep 4 chiec ti vi tai sieu thi dien may - Anh 1

Khách hàng làm đổ liên tiếp 4 chiếc ti vi tại siêu thị điện máy

Chàng trai này chắc hẳn là "thánh nhọ của năm" khi chẳng may xô đổ liên tiếp bốn chiếc ti vi đời mới có tổng giá trị lên tới hơn 7.000 USD khi đang lang thang ngắm đồ trong siêu thị điện máy.

Khách hàng làm đổ liên tiếp 4 chiếc ti vi đời mới trị giá 7.000 USD.

Theo camera an ninh của siêu thị điện máy Woolacotts, St Austell, Cornwall, Anh, vị khách nam đang chăm chú ngắm nghía xem xét những chiếc TV Panasonic và Samsung đời mới nhất ở ngay gần cửa ra vào.

Khach hang lam do lien tiep 4 chiec ti vi tai sieu thi dien may - Anh 2

Trong lúc cúi xuống, anh này chẳng may khiến chiếc TV trước mặt đổ đè lên chiếc ti vi được trưng bày ngay phía sau. Quá hoảng hốt vì sự việc bất ngờ vừa xảy ra, vị khách này vội vàng bước lùi lại phía sau mà không thể lường được mình sẽ chuẩn bị gây ra một tai họa mới.

Chàng thanh niên trong khi bước lùi lại va vào chiếc kệ trưng bày phía sau khiến hai chiếc TV nữa đổ nhào trong sự sửng sốt của nhân viên siêu thị.

Đỏ bừng mặt vì xấu hổ, vị khách luống cuống tìm mọi cách để dọn dẹp đống hỗn độn mà mình vừa gây ra cùng với nhân viên điện máy.

Khach hang lam do lien tiep 4 chiec ti vi tai sieu thi dien may - Anh 3

Anh Mike Collins, quản lý cửa hàng, cho biết bốn chiếc ti vi trên sẽ được bảo hiểm chi trả. Cửa hàng đã gửi lại chúng về nhà phân phối để xem xét thiệt hại và sửa chữa. Ước tính số tiền phải chi để sửa bốn chiếc ti vi đó có thể lên tới 4.000 đô.

Khi được hỏi tại sao lại bố trí trưng bày hai chiếc ti vi quay lưng vào nhau như vậy, anh Mike cho hay cửa hàng chỉ muốn thay đổi và "làm mới" không gian mua sắm mà thôi.

Khach hang lam do lien tiep 4 chiec ti vi tai sieu thi dien may - Anh 4

Siêu thị điện máy Woolacotts đã chia sẻ đoạn video lên chính trang mạng xã hội của mình với dòng chia sẻ: "Hôm nay quả là một ngày tồi tệ: Khách hàng tại cửa hàng St. Austell đã làm vỡ bốn chiếc ti vi đời mới, trong đó có một chiếc TV màn hình cong OLED!".

Sau khi xem đoạn video được đăng tải, nhiều cư dân mạng nghi ngờ đó chẳng qua chỉ là một chiêu trò quảng cáo rẻ tiền của cửa hàng mà thôi. Trong khi đó, nhiều người cho rằng lỗi đầu tiên thuộc về cửa hàng khi trưng bày TV kiểu khác người như vậy.

theo Trí Thức Trẻ