Một Huyền My xinh đẹp nũng nịu với thể hiện tình cảm với mẹ tại sân bay, khác hẳn với cách cư xử với mẹ của Kỳ Duyên.

Mới đây, Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2014 Huyền My nhận lời mời sang Malaysia tham dự buổi biểu diễn thời trang của NTK Phạm Đăng Anh Thư. Xuất hiện tại sân bay, cô và mẹ luôn dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Khac han Ky Duyen, Huyen My chi hay nung niu - Anh 1

Á Hậu Huyền My "nũng nịu" mẹ tại sân bay.

Giữa sân bay, Á hậu tỏ vẻ phụng phịu, nhõng nhẽo với mẹ khi bà dặn dò, liên tục "làm nũng" khi được bà ra sân bay tiễn đi Malaysia.

Hầu hết các sự kiện của cô đều có mẹ "tháp tùng". Chăm sóc, dùng những cử chỉ nhẹ nhàng yêu thương quan tâm đến con gái.

Khac han Ky Duyen, Huyen My chi hay nung niu - Anh 2

Huyền My luôn thể hiện tình yêu thương với mẹ của mình.

Nhìn lại sự quan tâm con của mẹ Kỳ Duyên được thể hiện theo cách khác. Đều là sự chăm sóc nhưng đối với Kỳ Duyên cô lại bị dư luận lên án nặng nề.

Vừa qua, Kỳ Duyên liên tục bị chỉ trích về cách cư xử với mẹ của mình với những hình ảnh như mẹ cô cúi đầu gập người chỉnh váy, hay để bà đẩy hành lý trong khi thản nhiên bước đi trước.

Khac han Ky Duyen, Huyen My chi hay nung niu - Anh 3

Bà Thêm (mẹ Hoa hậu Kỳ Duyên) cúi gập người chỉnh váy cho con gái trong một sự kiện.

Không chỉ theo sát, thậm chí là chỉnh sửa nâng váy cho con gái mọi lúc mọi nơi, mẹ hoa hậu - bà Thêm còn sẵn sàng lên tiếng thanh minh thay cho con gái mỗi khi người đẹp vướng vào scandal và lần này cũng vậy.

Ngay khi xuất hiện "scandal" Hoa hậu hồn nhiên nói chuyện với bố mẹ qua điện thoại bằng giọng điệu vô lễ tại phòng tập thể dục. Nhận nhiều lời chỉ trích từ dư luận, thì mẹ cô luôn lên tiếng giải thích sự việc cho cô.

Bà Thêm nói: "Hôm đó, Duyên gọi điện cho bố và nói to hơn một chút để nhờ bố mang đôi giày tập đến. Bố Duyên hỏi lại vì không nghe rõ nên Duyên mới phải nói lớn như thế".

Không tình yêu nào vĩ đại như tình yêu của người mẹ dành cho đứa con của mình. Song song với đó là cách cư sử đúng mực của một người con hiếu thảo.

Khac han Ky Duyen, Huyen My chi hay nung niu - Anh 4

Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ cô.

Cùng là những người đẹp bước ra từ cuộc thi Hoa hậu đều đạt danh hiệu Hoa hậu và Á hậu "đẹp người, đẹp nết" nhưng cách cư xử đối với người mẹ của hai người khiến mọi người thấy dường như đối lập.

Một người được ngưỡng mộ khi thấy tình cảm mẹ con khăng khít, còn một người thì bị chỉ trích vì cách cư xử không đúng mực của một người con đối với người mẹ. Tuy nhiên không vì thế mà cho rằng Kỳ Duyên không yêu thương mẹ của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên nên chọn cách nào để thể hiện tình cảm của mình đối với mẹ theo chuẩn "đúng mực" người con hiếu thảo trước công chúng mà cả lẽ đời thường.

Rin Chii