Sở Y Tế Tp HCM qua kết quả xét nghiệm khẳng định sản phẩm Top White đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Thông tin mới nhất về Kết quả kiểm nghiệm của Sở Y Tế Tp HCM cho thấy sản phẩm Top White đạt tiêu chuẩn chất lượng. Vì vậy, thông tin về việc sản phẩm này có những chất cấm là tin đồn không đúng sự thật.

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 1

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 2

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 3

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số thông tin nghi vấn về sản phẩm Top White, trong đó có sản phẩm White Perfect D1 có những chất cấm và gây hệ lụy cho người dùng. Báo Người Đưa tin đã có bài phản ánh một số ý kiến nghi vấn về sác sản phẩm nói trên và đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ sự thật.

Sau khi báo đăng tải, công ty TNHH Happy Secret đã có buổi làm việc với báo Người Đưa Tin và cho biết: Trong thời gian vừa qua, do các thông tin sai lệch về sản phẩm Top White đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình hoạt động của công ty TNHH Happy Secret.

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 4

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 5

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 6

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 7

Trước thông tin về mỹ phẩm Top White có chứa chất cấm, thanh tra Sở Y Tế đã đột xuất đến thanh tra trực tiếp tại trụ sở của công ty và đồng thời bốc mẫu và tiến hành kiểm nghiệm các sản phẩm công ty. Ngoài ra công ty đã chủ động liên hệ với các cơ quan chức năng ban ngành như Công An vào cuộc để làm sáng tỏ mọi vấn đề. Sau đó Công ty đã nhận được kết quả chính thức của Sở Y Tế, kết quả kiểm nghiệm sản phẩm Top White hoàn toàn đạt yêu cầu về chất lượng.

Như vậy, theo kết quả kiểm nghiệm của Sở Y Tế Tp HCM cho thấy sản phẩm Top White đạt tiêu chuẩn chất lượng. Căn cứ theo những thông tin mới nhất mà PV báo Người Đưa Tin tìm hiểu được, những thông tin về việc sản phẩm Top White có những chất cấm là những tin đồn không đúng sự thật.

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 8

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 9

Ket qua kiem nghiem cua So Y Te Tp. HCM: San pham Top White dat TCCL - Anh 10

Với tinh thần nghiêm túc, sau khi làm việc với công ty TNHH Happy Secret và tiếp nhận những thông tin mới nhất về kết quả kiểm nghiệm, báo Người Đưa Tin đã rút lại loạt bài phản ánh có một số ý kiến nghi vấn về sác sản phẩm nói trên cùng đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ sự thật.

Báo Người Đưa Tin xin thông tin rõ sự việc đến bạn đọc, đồng thời đăng tải hình ảnh kết quả kiểm nghiệm của Sở Y tế TPHCM để bạn đọc hiểu rõ sự việc, chia sẻ và động viên với công ty Happy Secret và sản phẩm TopWhite.

NĐT