Vốn nổi tiếng với gương mặt xinh đẹp cùng thân hình chuẩn mực, tạo hình quái dị của cặp “siêu mẫu Instagram” không khỏi khiến người khác sững sờ.

Kendall Jenner va Gigi Hadid hoa di nhan tren bia tap chi - Anh 1

W nổi tiếng là một trong những tạp chí thời trang luôn khiến người đọc bất ngờ với hình ảnh độc đáo. Các bộ ảnh trên W thường đi ngược chuẩn mực thông thường, khiến người xem phải thắc mắc, tìm tòi về ý nghĩa ẩn giấu.

Kendall Jenner va Gigi Hadid hoa di nhan tren bia tap chi - Anh 2

Với ấn phẩm đặc biệt kỷ niệm 10 năm, tạp chí W đã tung ra loạt ảnh “dị nhân” đặc sắc mang đậm âm hưởng fantasy. Trong đó, nàng mẫu từng có vinh dự xuất hiện trên trang bìa Vogue tháng 9 Kendall Jenner tiếp tục được lựa chọn, bên cạnh chân dài Victoria’s Secret Gigi Hadid.

Kendall Jenner va Gigi Hadid hoa di nhan tren bia tap chi - Anh 3

Dưới bàn tay biến hóa tài ba của các nghệ sĩ Ryan Trecartin và Lizzie Fitch, loạt ảnh có chủ đề Placebo Pets trưng ra hình ảnh gương mặt người mẫu bị méo mó dị dạng, với chiếc mũi to bất thường. Theo lời tựa của W, ý tưởng hình thành nên loạt ảnh này chính là từ bộ lọc hình động vật trên Snapchat.

Kendall Jenner va Gigi Hadid hoa di nhan tren bia tap chi - Anh 4

Tháng 10, nàng mẫu “lệch chuẩn” Gigi Hadid còn có thêm cơ hội xuất hiện trên một tạp chí thời trang khác. Khác với vẻ ngoài dị dạng trên W, cô diện bộ đầm sang trọng của Altuzarra và xuất hiện với vẻ tươi tắn ngay trên trang bìa Vogue.

Kendall Jenner va Gigi Hadid hoa di nhan tren bia tap chi - Anh 5

Gigi Hadid được xem là một trong những người mẫu đắt show nhất hiện nay. Hình ảnh của cô xuất hiện tràn ngập từ tuần lễ thời trang New York, Paris sang Milan. Bên cạnh công việc người mẫu, cô còn là sinh viên, vận động viên và là nhân vật có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Kendall Jenner va Gigi Hadid hoa di nhan tren bia tap chi - Anh 6

Trả lời phỏng vấn tạp chí W, Hadid thừa nhận đã rất may mắn trong sự nghiệp người mẫu dù không giỏi catwalk. “Buồn cười thật, rõ ràng tôi không phải là người giỏi nhất trên sàn diễn. Nhưng biết làm sao được, tôi chưa từng được dạy cách catwalk, nhưng rồi mọi việc xảy đến quá nhanh”, cô nói.

Hải Yến