Nhiều nguồn tin tiết lộ, Katy Perry và Orlando Bloom đã đường ai nấy đi sau gần 1 năm hẹn hò.

Katy Perry chia tay Orlando Bloom sau 10 thang hen ho - Anh 1

Katy Perry và Orlando Bloom. (Ảnh: Mirror)

Theo In Touch Weekly, Katy Perry và Orlando Bloom đã quyết định chia tay sau 10 tháng yêu đương. Nguồn tin tiết lộ: “Không lâu sau lễ Halloween, Orlando Bloom thú nhận với bạn thân anh ấy rằng đã kết thúc mối quan hệ với Katy Perry. Bloom nói rằng chưa sẵn sàng cho việc kết hôn và có thêm con cái”.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, người nói lời chia tay trước là Katy Perry chứ không phải Orlando Bloom. Người này cho biết: “Katy nói rằng hai người đều có những khác biệt trong cuộc sống. Cô ấy cũng từng yêu anh ấy rất nhiều. Và đó là thời gian để cả hai chấm dứt”.

Orlando từng trải qua một đời vợ là siêu mẫu Miranda Kerr. Cả hai có với nhau một cậu con trai tên Flynn. Trong khi đó, Katy đã kết hôn với diễn viên hài người Anh Russell Brand và chia tay chỉ sau 2 năm chung sống.

Katy Perry và Orlando Bloom công khai chuyện hẹn hò từ tháng 1 sau khi ảnh thân mật của cả hai ở lễ trao giải Quả cầu vàng được phát tán. Sau đó, cặp đôi thường xuyên đi chơi và lộ ảnh thân mật bên nhau.

Katy Perry chia tay Orlando Bloom sau 10 thang hen ho - Anh 2

Katy Perry chia tay Orlando Bloom sau 10 thang hen ho - Anh 3

Cặp đôi từng hẹn hò thắm thiết không ít lần. (Ảnh: Justjared)

Hồi tháng 8, dư luận thế giới xôn xao thông tin Orlando Bloom khỏa thân đi chơi với bạn gái. Mối quan hệ của cả hai có vẻ rất thân thiết khi chồng cũ Miranda Kerr không hề ngại ngùng trút hết xiêm y chèo thuyền bên Katy Perry. Sự việc khiến Orlando Bloom trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Katy Perry chia tay Orlando Bloom sau 10 thang hen ho - Anh 4

Orlando Bloom còn không ngại nude khi đi chơi với Katy Perry. (Ảnh: Mirror)

Có thông tin cho hay Katy Perry và Orlando Bloom đã về ra mắt người thân của nhau. Chính vì thế, việc cả hai đường ai nấy đi sau gần 1 năm hò hẹn khiến fan hâm mộ tiếc nuối.

Piao Liang (Theo Mirror)