Tuần trăng mật với người chồng thứ ba, chàng thợ xây kiêm vũ công thoát y, là cơ hội để cô người mẫu ngực bự khoe đôi gò bồng đảo khủng cỡ 32 DD của mình.

Katie Price và người chồng thứ ba, anh chàng thợ xây kiêm vũ công thoát y bán thời gian Kieran Hayler, cùng nhau đi nghỉ tuần trăng mật ở Bahamas. Người mẫu ngực bự được dịp nằm phơi nắng bán nude, khoe đôi gò bồng đảo khủng cỡ 32 DD. Phía dưới, Katie cũng chỉ mặc chiếc quần bikini lọt khe bé xíu màu trắng. Cô cùng chồng có những màn âu yếm như trong chốn khuê phòng ngay trên bãi biển.

Đám cưới lần thứ ba của Katie được tổ chức bất ngờ và lãng mạn vào thứ 4 tuần trước với sự có mặt của 6 khách mời tại khu Resort and Spa Sandals Royal Bahamian. Cô dâu và chú rể mặc lễ phục nhưng để chân trần chụp ảnh cưới trên biển Bahamas.

Katie lần đầu lên xe hoa với Aussie Pete năm 2005 nhưng đến tháng 9.2009 thì chia tay. Năm 2010, cô lên xe hoa lần hai với Alex Reid, rồi chưa đầy một năm sau thì hôn nhân tan vỡ.

Và đám cưới thứ ba với Kieran Hayler khiến nhiều người bất ngờ bởi họ mới hẹn hò nhau được vài tuần. Nhưng lần này, Katie tỏ ra thận trọng hơn khi bắt anh chồng trẻ ký hợp đồng tiền hôn nhân.

Cô dâu chú rể chân trần chụp ảnh ở Bahamas.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ "The Sun" thứ sáu tuần trước, người mẫu nội y Anh quốc nói: “Đây mới chỉ là lần kết hôn thứ 3 của tôi. Tôi tự tìm hiểu và biết như thế vẫn chưa là gì. Joan Collins lấy chồng 5 lần, Liz Taylor 8 lần lên xe hoa, còn Zsa Zsa thì 9 lần làm cô dâu”.

H.H (Xzone/TTTĐ)