(TinTheThao.com.vn) - Tiền đạo Man United Javier Hernandez cho biết anh không quan tâm đến việc ghi bàn thắng bằng cách nào mà điều quan trọng là nó đem về thành công cho mình và CLB.

Cho đến nay, "hạt đậu nhỏ" vẫn chưa có một bàn thắng chính thức nào từ ngoài vòng cấm cho Quỷ đỏ. Điều đó khiến người hâm mộ so sánh anh với sát thủ trong vòng cấm Ruud van Nistelrooy. Tiền đạo người Hà Lan phải cần đến 138 trận đấu mới có thể ghi một bàn thắng từ ngoài vòng cấm trong trận thắng 3-1 trước Charlton vào năm 2005.

Chicharito - sát thủ trong vòng cấm. Ảnh: Internet.

Về phần Hernandez, trong 24 bàn thắng mà anh ghi được cho đến nay đều là những bàn thắng ở cự ly gần. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Inside United, Hernandez đã trả lời về việc liệu anh có thể ghi được một bàn thắng từ khoảng cách xa ở mùa này.

"Bạn không bao giờ biết được," Chicharito nói. "Tôi nghĩ rằng một phần lí do mà tôi chưa thể ghi được bàn thắng như thế bởi những chỉ đạo từ Sir Alex. Nhiệm vụ của tôi là chơi cao nhất trên hàng công."

"Thật sự tôi không quan tâm đến cách mà mình ghi được bàn thắng. Dù nó ở khoảng cách một mét hay ở giữa sân, nó đều có giá trị như nhau, đó cũng chỉ là một bàn thắng mà thôi."

Mới đây, Man United vừa gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với tiền đạo người Mexico này.