Trước sức hút mãnh liệt của phiên bản Jet Black trên bộ đôi iPhone mới, Apple sẽ sớm bổ sung thêm phiên bản màu trắng bóng-Jet White nhằm phong phú sự lựa chọn cho khách hàng.

Như là một tùy chọn để người dùng nhớ đến màu sắc iPhone ngày xưa, trang Macotakara cho rằng Apple có thể sớm giới thiệu đến người dùng một tùy chọn Jet White cho dòng sản phẩm iPhone 7 của mình.

iPhone 7 va 7 plus sap co them phien ban mau trang bong-Jet White - Anh 1

iPhone 7 và 7 Plus màu trắng bóng sẽ mang đến cho người dùng sức hấp dẫn tương tự Jet Black?

Không có khung thời gian cho sự xuất hiện của phiên bản Jet White này, nhưng có thể sản phẩm sẽ được Apple đưa ra thị trường vào mùa mua sắm cuối năm . Tất nhiên, Apple hầu như không phải vội vàng cho ra màu sắc mới khi mà sản phẩm mới chỉ ra mắt được một thời gian, giống như những gì hãng đã làm với sự ra mắt của iPhone 4 màu trắng cách đây vài năm.

Hiện cũng chưa rõ liệu có hay không kế hoạch ra mắt phiên bản màu Jet White của iPhone 7 như là cách để Apple thúc đẩy doanh số iPhone, vốn đang rơi vào sự suy thoái trong thời gian qua. Giới phân tích nhận định rằng iPhone có thể sụt giảm tiếp tục trong quý này, và thậm chí là kéo dài thêm 2 quý nữa trước khi phiên bản iPhone mới được ra mắt vào mùa thu năm sau, dự kiến là iPhone 8.

Bên cạnh đó, việc iPhone 7 màu Jet Black có doanh số tăng mạnh có thể giúp cho Apple tự tin rằng một màu sắc mới bổ sung sẽ giúp cho người dùng quan tâm nhiều hơn đến iPhone.

Có một điều đáng chú ý, đó là trang Macotakara gọi nguồn tin mà trang web cung cấp là ‘không đáng tin cậy’ để mọi người chắc chắn rằng lựa chọn Jet White của iPhone 7 hoàn toàn có thể không tồn tại.

Dẫu vậy, đây là trang web có nhiều thông tin khá chính xác về kế hoạch của Apple nên mọi người không thể không mong chờ. Khi đó, Jet White sẽ cùng với 5 màu khác có sẵn để người dùng thêm nhiều lựa chọn phù hợp, bao gồm vàng, hồng vàng, đen, bạc và đen bóng.

Thêm một số hình ảnh về bản phác họa iPhone 7 màu Jet White đẹp lộng lẫy

iPhone 7 va 7 plus sap co them phien ban mau trang bong-Jet White - Anh 2

iPhone 7 va 7 plus sap co them phien ban mau trang bong-Jet White - Anh 3

iPhone 7 va 7 plus sap co them phien ban mau trang bong-Jet White - Anh 4

iPhone 7 va 7 plus sap co them phien ban mau trang bong-Jet White - Anh 5

Dĩ An