Hành trình 5 năm với 5 lần thụ tinh trong ống nghiệm đã mang đến hạnh phúc cho cặp đôi đồng tính sinh ba.

Một ca sinh đẻ đặc biệt lần thứ hai trong lịch sử đã biến một cặp đôi người Mỹ trở thành cặp đồng tính sinh ba và ba đứa trẻ mang cả gen của hai người bố. Justin Ruehs và chồng là Adam Smeets đã lấy tinh trùng để thụ tinh với 2 quả trứng của một người mang thai hộ và vô tình cả các phôi thai đều phát triển trong tử cung. Kết quả là một cặp sinh ba ra đời, trong đó có 2 bé gái sinh đôi cùng trứng còn 1 bé trai khác trứng. Emmet, tên bé trai, mang ADN của Smeets, còn hai bé gái Harper và Collins mang gien của Justin. Ba bé ra đời từ tháng 6 và hiện đã được 3 tháng. Được biết cặp đôi này đã từng 5 lần tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm với 3 người mang thai hộ trong suốt 5 năm, trong đó có 1 lần sảy thai thì mới có được niềm hạnh phúc như hiện nay. Cặp bố này hiện đang phải nghỉ phép ở nhà để chăm sóc 3 đứa con vì ba bé này sinh non lúc 35 tuần nhưng sau 3 tháng sức khỏe đã ổn định.

Hy huu cap sinh 3 mang gen cua 2 nguoi bo dong tinh - Anh 1

Một ca sinh đẻ đặc biệt lần thứ hai trong lịch sử đã biến một cặp đôi người Mỹ trở thành cặp đồng tính sinh ba và ba đứa trẻ mang cả gen của hai người bố.

Hy huu cap sinh 3 mang gen cua 2 nguoi bo dong tinh - Anh 2

Justin Ruehs và chồng là Adam Smeets đã lấy tinh trùng để thụ tinh với 2 quả trứng của một người mang thai hộ và vô tình cả các phôi thai đều phát triển trong tử cung.

Hy huu cap sinh 3 mang gen cua 2 nguoi bo dong tinh - Anh 3

Kết quả là một cặp sinh ba ra đời, trong đó có 2 bé gái sinh đôi cùng trứng còn 1 bé trai khác trứng.

Hy huu cap sinh 3 mang gen cua 2 nguoi bo dong tinh - Anh 4

Emmet, tên bé trai, mang ADN của Smeets, còn hai bé gái Harper và Collins mang gien của Justin. Ba bé ra đời từ tháng 6 và hiện đã được 3 tháng.

Hy huu cap sinh 3 mang gen cua 2 nguoi bo dong tinh - Anh 5

Được biết cặp đôi này đã từng 5 lần tiến hành thụ tinh trong ống nghiệm với 3 người mang thai hộ trong suốt 5 năm, trong đó có 1 lần sảy thai thì mới có được niềm hạnh phúc như hiện nay.

Hy huu cap sinh 3 mang gen cua 2 nguoi bo dong tinh - Anh 6

Cặp bố này hiện đang phải nghỉ phép ở nhà để chăm sóc 3 đứa con vì ba bé này sinh non lúc 35 tuần nhưng sau 3 tháng sức khỏe đã ổn định.