Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người bật cười bởi những chia sẻ dí dỏm về quá trình Angelababy mang bầu.

TIN LIÊN QUAN

Huynh Hieu Minh beo len va nhung chia se hai huoc khi Angelababy mang bau - Anh 1

Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy tình tứ 'hớp hồn' triệu fan

Huynh Hieu Minh beo len va nhung chia se hai huoc khi Angelababy mang bau - Anh 2

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh du hý Nhật Bản kỷ niệm 1 năm ...

Huynh Hieu Minh beo len va nhung chia se hai huoc khi Angelababy mang bau - Anh 3

Huỳnh Hiểu Minh xác nhận Angelababy đang mang bầu

Huynh Hieu Minh beo len va nhung chia se hai huoc khi Angelababy mang bau - Anh 4

Huỳnh Hiểu Minh nói gì khi sắp được làm cha?

Sau hơn 1 năm kết hôn, vợ chồng Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh sắp chào đón con đầu lòng. Làm cha ở tuổi 38 là niềm hạnh phúc khó diễn tả thành lời của tài tử họ Huỳnh. Khi biết bà xã mang bầu, anh đã sắp xếp lại công việc bộn bề để có thể dành nhiều thời gian chăm sóc cho vợ con.

Trò chuyện với tạp chí Nam Đô mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã chia sẻ nhiều về chuyện này cũng như quá trình mang thai của Angelababy.

Huynh Hieu Minh beo len va nhung chia se hai huoc khi Angelababy mang bau - Anh 5

Tài tử họ Huỳnh tâm sự, từ khi vợ mang thai, anh luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhận bất kỳ lời mời công việc nào. 'Cho dù Angelababy luôn nói không sao cả, cô ấy có thể ở một mình, nhưng tôi không tin. Tôi cảm thấy cô ấy chắc chắn cần tôi.

Trong lần đầu tiên mang thai, người phụ nữ nào cũng như vậy. Tôi nghĩ mình cần tìm một vài vai diễn mà nhân vật không phải xuất hiện nhiều. Như vậy, tôi sẽ có thể ở bên cô ấy được nhiều hơn. Với tôi, điều này là quan trọng nhất', Huỳnh Hiểu Minh nói.

Trước câu hỏi có phải thời gian này luôn ở gần bà xã hay không, nam diễn viên 38 tuổi cho hay: 'Đúng vậy, vài ngày trước có sự kiện, có một ngày tôi ở Thượng Hải, hai ngày ở nơi khác, sau đó tôi đều ở cạnh cô ấy.

Về cơ bản, tôi luôn sắp xếp công việc ở nơi cô ấy thích, ví dụ như cô ấy thích Thượng Hải, tôi sẽ cố gắng sắp xếp công việc ở Thượng Hải, sinh nhật cũng ở Thượng Hải luôn. Chúng tôi đều như vậy đấy, chúng tôi luôn cố gắng sắp xếp công việc ở nơi mà người còn lại có thể sẽ ở'.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ sau khi có em bé, Angelababy ăn nhiều hơn. 'Cô ấy thực sự vô cùng thích ăn, cho nên bây giờ cô ấy sẽ có đủ loại lý do để được ăn. Trước kia cô ấy không thích ăn nhiều thứ, bây giờ cái gì cũng thích ăn.

Tôi thì theo cô ấy, song ăn không phải là việc khó khăn nhất đối với tôi, mà chính là tôi muốn giảm béo cũng không được... Cứ được 2 ngày tranh thủ giảm béo, thì sau đó đụng mặt cô ấy tôi lại phải ăn', ngôi sao Tân bến Thượng Hải dí dỏm tiết lộ.

Huynh Hieu Minh beo len va nhung chia se hai huoc khi Angelababy mang bau - Anh 6

Huỳnh Hiểu Minh khiến nhiều người bật cười khi lấy ví dụ cụ thể hơn: 'Giống như khi ăn cơm trên máy bay, tôi nói tôi không ăn hết. Lúc đó, cô ấy sẽ nói: 'Chồng à, em muốn nếm thử quá'. Tôi đáp: 'Vậy được, gọi cho em một phần cơm Tàu nhé'.

Cô ấy lại nói: 'Hay là anh gọi thêm một phần cơm Tây nữa đi, như vậy em có thể nếm thử hai phần'. Sau đó, cô ấy liền gọi cho đã, thế nhưng ăn một miếng xong lại bảo cơm Tàu khó ăn quá.

Tôi thắc mắc: 'Vậy làm sao bây giờ'. Cô ấy trả lời: 'Vậy anh ăn đi. Tôi bảo cũng được'. Sau đó cơm Tây ra, cơm Tây cũng không ăn thì phải làm sao. Vậy là tôi phải ăn, không được lãng phí.

Hay như khi đi xe lửa cũng thế, tôi sợ đói, nên đã mua liền 2 phần, sau đó bạn tôi lại đưa tới 2 phần nữa. Song khi tôi hỏi thì cô ấy cái này không ăn, cái kia cũng không ăn. Cuối cùng tôi nói, không được lãng phí, rồi một mình tôi ăn hết 4 hộp'.

Ông xã Angelababy cũng tâm sự anh rất cảm động khi chứng kiến quá trình mang thai của vợ: 'Làm mẹ thật vĩ đại, đó là điều không dễ dàng chút nào.

Có nhiều chuyện bạn không thể tưởng tượng được, ví như khi bị ốm nghén nôn ói rất kịch liệt, chỉ cần ngửi mùi vị khác thường cũng thấy khó chịu, nửa đêm phải chạy vào nhà vệ sinh mấy lần liền. Tôi nghĩ, là một người đàn ông, chúng ta nhất định phải đối xử tốt với vợ, với mẹ, bởi vì họ thực sự không dễ dàng chút nào'.

Theo Hân Như (Afamily)/Trí thức trẻ