Qua hai ngày không liên lạc được với Trung úy Cường, Công an huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã huy động lực lượng tổ chức tìm kiếm.

Huy dong luc luong tim kiem Trung uy cong an huyen nghi mat tich - Anh 1

Huy động lực lượng tìm kiếm Trung úy công an huyện nghi mất tích

Chiều 11/10, Công an huyện Vũ Quang vẫn đang tiếp tục huy động lực lượng tìm kiếm Trung úy Nguyễn Bá Cường (24 tuổi; Công tác tại Công an huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh) nghi mất tích trên sông Ngàn Trươi 2 ngày trước đó.

Theo một người dân cho biết, chiều 9/10 họ thấy anh Cường có mặt tại một quán ăn ở ven sông Ngàn Trươi (thị trấn Vũ Quang). Tuy nhiên sau đó người thân không thấy anh Cường về nhà và không thể liên lạc được.

Đến sáng 10/10, đồng nghiệp vẫn không thấy anh Cường lên cơ quan làm việc. Nhiều người tìm cách liên lạc với anh Cường nhưng vẫn không được. Ngay sau đó, Công an huyện Vũ Quang đã huy động cán bộ, chiến sỹ tổ chức tìm kiếm Trung úy Cường.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thái Hòa - Phó Chủ tịch UBND huyện Vũ Quang cho biết, hiện lực lượng công an huyện đang tập trung tìm kiếm các khu vực xung quanh sông Ngàn Trươi vì nghi người này đã mất tích trên sông.

theo Trí Thức Trẻ