Valentine năm ngoái, Hương Giang Idol và Hồng Phước đã song ca khá thành công với ca khúc 'Mùa ta đã yêu'. Ngày lễ tình nhân năm nay, Hồng Phước tiếp tục viết một ca khúc dành riêng cho cả hai mang tên “Khi chúng ta già", nói về kế hoạch "về hưu" của cả hai.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện trong bộ phim Notebook - một chuyện tình cảm rất đẹp của cặp vợ chồng già với căn bệnh mất trí – cùng những suy nghĩ đồng điệu giữa Hương Giang và Hồng Phước đã khiến anh chàng "khi người lớn cô đơn" lên một kịch bản cho cả hai sau này về già.

Tuy đã lâu không kết hợp cùng nhau nhưng chất giọng của Hương Giang và Hồng Phước vẫn rất hòa quyện và ăn ý với nhau. Chia sẻ về sự hợp tác lần này, Hồng Phước cho biết: "Nếu ai đã theo dõi chặng đường hoạt động âm nhạc của cả 2 thì đều biết từ "Mùa ta đã yêu" cho đến single "Khi chúng ta già", Hương Giang Idol là người bạn thân, tri kỉ của Phước mà không ai có thể thay thế. Giang luôn đứng sau ủng hộ, đồng hành cùng Phước từ những ngày Phước chỉ là một thí sinh của Vietnam Idol cho đến bây giờ là "hoàng tử cô đơn" trong lòng khán giả. Đây cũng là ca khúc mà Hương Giang và Hồng Phước muốn dành tặng cho người hâm mộ cả hai.

Vì là một ca khúc mang tính kỷ niệm nên cả hai chưa vội vàng quay MV và muốn khán giả thưởng thức những giai điệu nhẹ nhàng của bản nhạc đồng quê "Khi chúng ta già". Thay vào đó, Hương Giang Idol và Hồng Phước đã thực hiện một bộ ảnh hóa thân thành cặp đôi đang yêu rất dễ thương.

Sau khi ra mắt ca khúc nhân dịp Valentine, cả Hồng Phước và Hương Giang đều khá bận rộn với những dự án riêng của mình. Sắp tới, Hồng Phước sẽ tiếp tục sáng tác một ca khúc tặng riêng cho Hương Giang Idol. Còn Hương Giang đúng ngày 14.2 sẽ lên đường lưu diễn tại nước Anh, sau đó tiếp tục sang Úc để biểu diễn cho cộng đồng kiều bào Việt.

Cùng ngắm bộ ảnh mới nhất rất dễ thương của Hương Giang Idol và Hồng Phước: