Hương Giang idol có những chia sẻ về người đàn ông đã làm thay đổi cuộc đời cô.

Người đẹp chuyển giới Hương Giang ghi dấu ấn với khán giả sau khi bước ra từ cuộc thi Việt Nam idol. Sau cuộc thi, tên tuổi của Hương Giang ngày càng được yêu mến hơn khi trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú và nhiều thành công trong các vai trò khác nhau.

Trở thành người nổi tiếng, có nhiều fans hâm mộ nhưng hành trình để tiến tới thành công của một cô gái có bước chuyển mình khác biệt về giới tính càng thu hút sự chú ý quan tâm của mọi người. Vì vậy, những chia sẻ mới đây về hành trình gian nan đó của Người đẹp chuyển giới đang được dư luận chú ý.

Không chỉ tiết lộ về quãng thời gian vất vả khổ cực phải mất nước mắt, giấu bố và hành trang là một bộ đồ màu vàng cùng với 2 triệu mẹ cho để ra đi bắt đầu vào nam theo đuổi nghiệp ca hát, Hương Giang còn công khai nói lời cảm ơn với người đàn ông đã giúp cô thay đổi cuộc đời mình.

Huong Giang idol he lo ve hanh trinh gian kho va nguoi dan ong thay doi cuoc doi minh - Anh 1

Chia sẻ của Hương Giang idol: "4 năm trước có đứa không có công ăn việc làm gì, yêu đương thì chia tay, số phận thì ngang trái, cảm thấy cuộc sống bế tắc vô cùng, khóc mếu máo xin mẹ cho vào Nam thi Việt Nam Idol. Mẹ thì thương con, giấu bố cho con tiền ra Lê Duẩn mua vé máy bay tối ngày hôm đó bay thẳng vào Sài Gòn để sáng hôm sau thi sớm, hành trang là 1 bộ đồ màu vàng cùng với 2 triệu mẹ cho !

Con bé vừa lên máy bay vừa khóc, 2 mẹ con thì hoang mang không biết có tương lai gì không, không biết đi thi rồi người ta có chấp nhận con mình , liệu có kết quả gì không hay lại tốn tiền tốn của rồi bao nhiêu bí mật thì lộ hết!

Ngày đầu tiên đi casting con bé vô tư hồn nhiên bước vào, ngồi ở đó là nhạc sĩ Huy Tuấn và 1 người đàn ông gầy gầy ốm ốm, nó hồn nhiên hát và chẳng suy nghĩ điều gì. Thi xong nó về nhà tâm sự với bạn, người ta nói với nó rằng sẽ chẳng có chương trình nào chấp nhận để nó lên tivi đâu, cũng không ai chọn nếu biết về bí mật của nó, đừng có hy vọng gì cả.

Huong Giang idol he lo ve hanh trinh gian kho va nguoi dan ong thay doi cuoc doi minh - Anh 2

Hẫng hụt chờ đợi 3 ngày không có kết quả, 4 ngày không ai nhắn tin, tiền thì hết, mới vào không quen một ai, thực sự bế tắc vô cùng, buồn rầu lại gọi cho mẹ đặt vé bay ra. Nhưng cuối cùng may mắn lại mỉm cười, tin nhắn đến thông báo cô bé tiếp tục được thi vòng trong, rồi cứ thế cứ thế nó đi tiếp đi tiếp.

Sau này nó biết người đàn ông gầy, ốm là đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình , người mà theo như có người nói với nó (Anh Nam Trung), nó nên lập đền để tạ, vì người đàn ông ấy đã chiến đấu rất nhiều, bảo vệ để nó có thể được lên truyền hình, được cho một cơ hội để thay đổi cuộc đời.

Chắc chắn không có người đàn ông ấy, không bao giờ có Hương Giang ngày hôm nay, thực sự nó nợ ông ấy rất nhiều, hằng ngày gặp có thể đùa vui, nhưng lời cảm ơn là điều lúc nào nó cũng muốn nói.

Cảm ơn sự bao dung sự chân thành của từng con người, sự hăng say nhiệt huyết. Cảm ơn đã chăm sóc Giang trong suốt quá trình thi Việt Nam Idol, đã đưa Giang trở thành quán quân Cuộc đua kỳ thú, cùng rất rất nhiều chương trình khác, cảm ơn đã thay đổi cuộc đời Giang. Ngày hôm nay Giang đã đứng vững,đã tự tin và trưởng thành rất nhiều. Love you all."

Theo VietNamNet