Mới đây sự xuất hiện clip của cô gái xăm trổ với phát ngôn gây sốc: “Nếu đến 7h tối nay clip này đủ 50k like, 50k share thì sẽ đốt xe SH 150i. Sài Gòn sống là phải Chất", đã khiến dư luận lại một lần nữa xôn xao cực độ.

Cách đây không lâu,, dân mạng từng nhiều lần “phát hoảng” trước trào lưu “like là làm” của giới trẻ Việt. Người thì thách thức tẩm xăng tự thiêu, kẻ lại hứa sẵn sàng đăng ảnh lộ nguyên vòng một, đăng clip sex “full HD”... Điều kiện để họ thực hiện những hành động gây sốc, phản cảm này là số lượng thích và chia sẻ của dân mạng.

Từng bị cộng đồng mạng lên án, tưởng chừng trào lưu "like là làm" của giới trẻ đã dừng lại. Tuy nhiên, mới đây sự xuất hiện clip của cô gái xăm trổ với phát ngôn gây sốc: “Nếu đến 7h tối nay clip này đủ 50k like, 50k share thì sẽ đốt xe SH 150i. Sài Gòn sống là phải Chất", đã khiến dư luận lại một lần nữa xôn xao cực độ.

Hotgril phat ngon soc: Du 50 ngan like - share se dot xe SH vi 'qua giau' - Anh 1

Cô gái xăm trổ đăng tải clip với phát ngôn gây sốc (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của facebook Hồ Xuân Hương hôm 30/10. Cô gái này nói trong clip: “Nếu như từ thiện thì các bạn sẽ nói là lừa đảo với ăn chặn, cho nên Hương chơi trò cho chơi như thế này: Đúng 7 giờ tối nay, nếu clip này đủ 50.000 like và 500.000 share, Hương sẽ đập nát chiếc xe này.

Còn nếu đập không hư thì đốt luôn. Đốt mà không hư nữa thì nghiền nát luôn. Cho nên các bạn share đi, share để có dịp Hương làm chứ từ thiện cũng không được mà để không cũng không ai chạy.

Giờ mình cũng giàu rồi, để không đâu biết làm cái gì. Sài Gòn mà, có ai dám chơi giống như Hương không? Xe này mua mới cỡ 200 hay hai trăm mấy triệu thôi là mua mới thôi. Hương thì dư dả quá, từ thiện cũng không hết nữa nên đâu biết làm gì. Giờ đốt chơi. Thích thì mình đốt thôi, kiểu như mình thích thì mình đốt vậy đó…”.

Clip đủ 50k like , 50k share đốt xe SH khiến dân mạng phẫn nộ (nguồn: Youtube).

Ngay sau khi clip đăng tải đã gây sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người hứng thú like, share để xem cô gái này có thực hiện đúng lời hứa hay không. Nhưng cũng có rất nhiều người bình luận cho rằng đó chỉ là trò câu like rẻ tiền.

Bạn trẻ có nick M.B lên tiếng: “Chị ơi để tiền đó làm việc có ích hay tặng ba mẹ đi chị. Làm mấy trò này chi cho tội vậy chị. Chị nhìn ngoài kia kia biết bao nhiêu người khổ lắm đừng ở đó làm điều rảnh quá. Mà đồng tiền của chị thì tội chị còn nếu đồng tiền của mạnh thường quân thì tội cả dòng luôn”.

Còn bạn trẻ Ngô Thanh bức xúc: “Trò câu like bị thiên hạ chửi mà toàn làm màu. Không thể chấp nhận được hành động này”.

“Tưởng trò này xưa rồi mà vẫn có người dùng lại. Hên cho em gái là không đủ lượt chia sẻ, không thì ngồi đó mà khóc vì xót của”, nick name Tuấn Anh viết.

“Giàu có thế mà không mua nổi chút ý thức. Hết khoe tiền giờ đến khoe xe, Facebook ngập tràn trò lố. Vì lố quá nên đây không thèm chia sẻ, chứ mà đủ 50.000 lượt, lại phải xem cô ta châm lửa đốt xe SH thì nhức mắt quá”, nick name Tú Nguyễn bức xúc.

Hotgril phat ngon soc: Du 50 ngan like - share se dot xe SH vi 'qua giau' - Anh 2

Chiếc xe SH trong đoạn clip (Ảnh cắt từ clip).

Trước những ồn ào từ cư dân mạng, PV Người Đưa Tin đã liên hệ với Hồ Xuân Hương, cô nàng cho biết: “Facebook Hương từ trước đến giờ lượt quan tâm rất nhiều. Cho nên không có chuyện câu like ở đây.

Nếu đúng thời gian và đặt đúng yêu cầu Hương đưa ra thì Hương sẽ thực hiện lời mình nói với các bạn. Vì là tài sản riêng của Hương nên Hương mới dám đem ra nói như vậy…

Hương không ngu dốt để đem bản thân ra câu like như một số thành phần khác trên mạng xã hội. Bản thân là do cha mẹ khó khăn nuôi nấng nên Hương luôn trân trọng và đối với Hương, bản thân Hương là vô giá.

Và hơn hết, Hương không làm theo trào lưu của bất kì ai cả. Từ lâu rồi, vì Hương là người của công chúng nên Hương không ngại dư luận xỉa xói".

Nói thêm về mục đích thực hiện clip, cô gái Sài thành này chia sẻ: “Mình chỉ muốn cho mọi người biết, vật chất là thứ ngoài thân, chúng ta có thể làm ra được, đừng vì của cải, tiền bạc mà bán rẻ thân xác và tâm hồn mình”.

Hotgril phat ngon soc: Du 50 ngan like - share se dot xe SH vi 'qua giau' - Anh 3

Chủ nhân đoạn clip gây sốc.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên, tài khoản Hồ Xuân Hương gây xôn xao dân mạng bằng những phát ngôn gây sốc. Trước đó, cô gái này từng tung clip tắm tiền và cho rằng, đó là công thức làm đẹp hiệu quả, clip này cũng bị cộng đồng mạng “ném đá dữ dội”.

An An (T/H)/Khoevadep