Sáng ngày 8/11/2013, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ về việc hỗ trợ phát triển kỹ thuật cho đội tuyển bắn cung quốc gia Việt Nam và giao lưu thi đấu hàng năm giai đoạn 2013-2019 giữa Tổng cục TDTT Việt Nam và Công ty Doosan Hàn Quốc.

Đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT và Công ty Doosan Hàn Quốc ký Biên bản hợp tác

CôngThương - Tham dự Lễ ký kết có đại diện của Bộ VHTTDL, Tổng cục Thể dục thể thao, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, công ty Doosan Hàn Quốc, Việt Nam và các vận động viên là cung thủ của hai bên.

Nội dung hợp tác chính là hỗ trợ kỹ thuật và giao lưu thi đấu cọ xát nhằm nâng cao năng lực, kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu cho các tuyển thủ Việt Nam hướng tới việc đội tuyển Bắn cung Quốc gia Việt Nam đoạt huy chương tại các giải thi đấu quốc tế và các kỳ Đại hội như Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 17 năm 2014 tại Incheon, Hàn Quốc và Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 18 năm 2019 tại Việt Nam.

Đội tuyển bắn cung Hàn Quốc của Doosan sẽ phối hợp với Đội tuyển Quốc gia Việt Nam tiến hành xây dựng chương trình huấn luyện và bàn giao kỹ thuật thi đấu định kỳ, giao lưu hàng năm. Những chi phí chính như tiền lương, công cho huấn luyện viên và các tuyển thủ Doosan Hàn Quốc liên quan đến việc trực tiếp huấn luyện và chuyển giao kỹ thuật này sẽ do Công ty Doosan chịu trách nhiệm.

Công ty Doosan đã trao tặng bốn bộ cung cho Đội tuyển bán cung quốc gia VN

Tại lễ ký kết, Công ty Doosan cũng đã trao tặng 4 bộ cung với giá trị 200 triệu đồng cho Đội tuyển bắn cung Quốc gia Việt Nam.

Đình Dũng

Đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT và Công ty Doosan Hàn Quốc ký Biên bản hợp tác

PHẢN HỒI