Nhằm tăng thêm sức hấp dẫn của dòng xe tay ga Air Blade 125, Honda Việt Nam vừa bổ sung thêm phiên bản màu đen mờ đặc biệt.

Honda Air Blade phien ban moi gia 40 trieu dong tai VN - Anh 1

Ở các thế hệ trước, Honda Air Blade luôn có một phiên bản sơn đen mờ đặc biệt. Kể từ khi thế hệ Air Blade mới được ra mắt vào năm ngoái, một số đại lý Honda cũng đã tự "dựng" lên những phiên bản Air Blade mới với màu đen mờ để thu hút khách hàng. Tuy nhiên phải tới nay, phiên bản Honda Air Blade sơn đặc biệt màu đen mờ mới chính thức được Honda Việt Nam công bố.

Honda Air Blade phien ban moi gia 40 trieu dong tai VN - Anh 2

Cũng giống như các phiên bản đen mờ của những thế hệ trước, Air Blade 2016 sơn đặc biệt có màu chính của thân xe là đen với bề mặt như satin, kèm theo bộ tem với thiết kế tối giản nhưng sắc sảo, với màu đỏ tương phản. Ở hai bên cánh yếm trước của xe, logo nổi AB của thế hệ Air Blade mới cũng đã được sơn màu đỏ chrome nổi bật.

Honda Air Blade phien ban moi gia 40 trieu dong tai VN - Anh 3

Tương tự như logo AB trên yếm trước, dòng chữ Air Blade bằng nhựa ở hai bên thân xe cũng có màu đỏ chrome. Nhìn tổng thể, màu sơn đen mờ cùng tem chỉ màu đỏ khiến Air Blade mới trông mạnh mẽ, nam tính và thể thao hơn.

Honda Air Blade phien ban moi gia 40 trieu dong tai VN - Anh 4

Khác biệt cuối cùng của chiếc xe đó là heo phanh ở phía trước cũng đã được sơn màu đỏ bóng nổi bật. Ngoài những sự thay đổi về màu sắc nêu trên, phiên bản Air Blade đen mờ 2016 có thông số kỹ thuật hoàn toàn giống những bản Air Blade thường khác.

Honda Air Blade phien ban moi gia 40 trieu dong tai VN - Anh 5

Air Blade đen mờ mới vẫn sử dụng máy eSP 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử PGM-FI với các công nghệ như bộ đề ACG hay hệ thống Idling Stop. Tuy nhiên nhờ có một số cải tiến mới, động cơ này có mức tiêu thụ ít hơn 4% so với thế hệ cũ. Nhờ có kết cấu cao su giảm chấn kẹp vào ống khung nối với giá đỡ động cơ, xe cũng êm ái và đỡ rung hơn thế hệ cũ, dù vẫn sử dụng phuộc y hệt.

Honda Air Blade phien ban moi gia 40 trieu dong tai VN - Anh 6

Air Blade 125cc màu mới được Honda Việt Nam chính thức bán ra thị trường từ ngày 24/11/2016 thông qua các cửa hàng Bán xe và Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành lên 3 năm hoặc 30.000km. Giá bán đề xuất của xe sẽ ngang với các phiên bản Air Blade cao cấp khác là 39,99 triệu đồng.