Thay vì sử dụng kem trộn không rõ nguồn gốc, công thức 3 thành phần làm đẹp rẻ tiền dưới đây giúp da trắng sáng.

Hiện nay, các hàng trăm loại kem làm trắng da đang được bán trên thị trường. Dẫu là sản phẩm nổi tiếng hay hàng trôi nổi ngoài chợ, bạn đều khó xác nhận liệu thành phần chứa trong đó có độc hại hay không.

Hon hop tu nhien it ton kem duong da trang sang khong ti vet - Anh 1

Hỗn hợp làm trắng tự nhiên gồm 3 nguyên liệu dễ tìm mua là:

+ Sữa chua.

+ Mật ong.

+ Nước cốt chanh.

Cũng tương tự như những loại mặt nạ dưỡng da khác, bạn chỉ cần trộn đều 3 thành phần theo hướng dẫn trong clip bên dưới rồi đắp toàn bộ vùng da cần làm trắng, để yên trong 15 phút, rửa lại với nước ấm và dùng thêm một số loại kem dưỡng ẩm có chiết xuất 100% thiên nhiên. Lặp lại quá trình này 3 lần/ tuần cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với màu da mới.

Công dụng của mặt nạ:

Biện pháp khắc phục làm da tối màu được trình bày ở trên là kết quả kết họp của sữa chua, mật ong và nước cốt chanh. Trong đó, sữa chua là một sản phẩm sữa có nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho da lại giàu axit lactic có tính chất tẩy trắng. Còn mật ong thì có tính chất kháng khuẩn giúp làm mờ các đốm đồi mồi và những vết sẹo mụn trứng cá. Riêng chanh có tính axit vốn là một chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời cho da, cộng thêm nồng độ vitamin C cao khuyến khích các tế bào mới sản sinh.

Hon hop tu nhien it ton kem duong da trang sang khong ti vet - Anh 2

Nhìn chung, tổ hợp 3 thành phần này đều giàu chất chống oxy hóa giúp cải thiện làn da một cách tổng thể.

Ghi chú:

+ Trong quá trình dưỡng trắng da, bạn cần có biện pháp che chắn cẩn thận bằng kem chống nắng hoặc mũ nón khi đi ra ngoài trời.

Hon hop tu nhien it ton kem duong da trang sang khong ti vet - Anh 3

T/H