Trong 03 ngày (06 - 08/10), giải Cầu lông quận Hai Bà Trưng năm 2016 diễn ra tại trường THCS Nguyễn Phong Sắc, thu hút trên 100 vận động viên (VĐV) tham gia.

Hon 100 VDV tham gia giai cau long quan Hai Ba Trung nam 2016 - Anh 1

Giải thu hút trên 100 VĐV tham gia

Đây là giải thường niên do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Hai Bà Trưng phối hợp với Trung tâm TDTT và Phòng GD - ĐT quận tổ chức dành cho các VĐV đến từ Câu lạc bộ cầu lông thuộc các phường, Trường THCS, đơn vi, doanh nghiệp trên địa bàn quận.

Giải năm nay thu hút 104 VĐV đến từ 22 đội tham gia. Thông qua giải nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trong CNVCLĐ, góp phần phần nâng cao đời sống tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân; đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao quận Hai Bà Trưng.

Sự kiện còn nhằm hướng tới kỷ niệm 62 năm giải phóng Thủ đô 10/10, và cũng là môn thể thao cuối cùng trong số 05 môn thể thao của Hội khỏe CNVCLĐ năm 2016 do LĐLĐ quận tổ chức.

Với tinh thần thể thao trong sáng, hữu nghị, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha cầu hay, những trận cầu đẹp mắt và kịch tính. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 14 Huy chương vàng, 16 Huy chương bạc và 16 Huy chương đồng.

T.L