Nhiều thiết bị nghe lén đã được tìm thấy tại nhà của hoàng tử William, và theo một nguồn tin thân cận,những thiết bị này thuộc về nhân viên của bố hoàng tử -thái tử Charles.

Thái tử Charles và những thế lực tương trợ ở Anh đã bí mật đặt những thiết bị nghe lén tại nhà của con trai ông – hoàng tử William để tìm kiếm những lý do không cho vị hoàng tử trẻ tuổi trở thành người thừa kế ngai vàng.

Hoang tu William bi bo len ke hoach chiem ngoi? - Anh 1

Nơi ở của vợ chồng William bị gắn nhiều thiết bị nghe lén.

Sau khi những nhân viên chính phủ phát hiện âm mưu của Thái tử Charles nhằm thách thức nữ hoàng Elizabeth và chộp lấy cơ hội kế thừa ngai vàng từ người thừa kế mà nữ hoàng đã chọn – hoàng tử William, đội an ninh đã phát hiện ra nhiều thiết bị nghe lén điện tử trong khi kiểm tra nơi ở của vợ chồng hoàng tử William - Cung điện Kensington ở Luân Đôn và biệt thự đồng quê Anmer Hall.

Một người thân tín trong hoàng gia tiết lộ: “Điện thoại và các phòng đều bị gắn thiết bị nghe lén. Lúc đầu, mọi người nghi ngờ chủ mưu là một bộ máy chính phủ ngoại quốc. Nhưng điều này nhanh chóng bị loại bỏ vì chỉ những người được phéo sử dụng hệ thống an ninh tối cao mới có thể đột nhập vào nơi ở của hoàng tử Willam và công nương Kate ”.

Hoang tu William bi bo len ke hoach chiem ngoi? - Anh 2

Thái tử Charles được cho là đã gài máy nghe lén vợ chồng con trai mình.

Theo nguồn tin tiết lộ, những thiết bị này “thuộc về nhân viên của thái tử Charles và vợ ông – Camilla”.

Các nhà điều tra tin rằng những thiết bị này là một phần của kế hoạch trong ý định chiếm ngôi đen tối của thái tử Charles.

Một người trong cuộc nói thêm: “Bất kì thông tin nào gây bất lợi cho William và Kate đều sẽ bị lộ ra trước truyền thông. Thái tử Charles đã từng sử dụng thủ đoạn này để làm mất uy tín của người vợ đầu – công nương Diana. Ông và những người thân tín hy vọng rằng scandal về con trai ông sẽ buộc nữ hoàng phải đổi ý và phong Charles là người thừa kế tước hiệu”.

Mai Vũ