Được mệnh danh là Hoảng tử ba lê Việt Nam, nghệ sĩ Đàm Hàn Giang đã có những chia sẻ về cách làm đẹp cho các nàng để luôn cuốn hút.

Đàm Hàn Giang là Nghệ sĩ ưu tú trẻ tuổi nhất Việt Nam. Với anh, môn nghệ thuật múa đỉnh cao này đã là một duyên nợ không thể chối từ, dù để gắn bó với duyên nợ này, anh phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và rất nhiều đau đớn Ở tuổi 30, Đàm Hàn Giang đã vững vàng ở vị trí solist (múa chính) của Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam. Anh được đánh giá cao bởi trình độ biểu diễn và sự chuyên tâm tuyệt đối với nghệ thuật. Phía sau ánh đèn sân khấu, Đàm Hàn Giang luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện bởi bể ngoài nam tính, lại có đôi chút lãng tử, làn da sáng và thể hình cân đối. Khi được hỏi về quan niệm của anh về việc làm đẹp của phái nữ, Đàm Hàn Giang chia sẻ, đối với bất kỳ ai thì việc chăm chút bề ngoài đều quan trọng, đặc biệt là phụ nữ, vì “Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện" Sau đây là những gợi ý làm đẹp cho các nàng từ Hoàng tử ba lê Việt Nam. Đối với anh, người phụ nữ tự tin thì luôn đẹp. Vì vậy các nàng có thể rèn luyện cho mình một dáng đi chuẩn và trang phục nhẹ nhàng “như một vũ công nơi công sở”. Những bộ quần áo tone lạnh hoặc pastel là lựa chọn luôn tối ưu trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra theo anh, một cô gái với mái tóc bồng bềnh luôn cuốn hút mọi chàng trai, vì thế đừng khiến mái tóc mình trở nên xơ rối. Các nàng nên dành thời gian hấp phục hồi mái tóc 1-2 lần/ 1 tuần và tránh gội đầu bằng nước quá nóng. Làn da cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đàm Hàn Giang khuyên các nàng hãy luôn lắng nghe và cảm thụ làn da một cách kịp thời để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da. Đặc biệt các cô gái cần nhớ tẩy trang thật kỹ trước khi đi ngủ, và uống nước nhiều để da luôn căng bóng và đủ nước. Nụ cười tươi tắn cũng sẽ khiến bất cứ chàng trai nào “đổ xiêu vẹo”, vì vậy theo anh, các cô gái hãy chăm thoa son dưỡng và một chút son hồng lên môi khi ra đường. Càng nàng nên tránh xa các đồ ăn nhiều dầu mỡ, caffein. Chăm chỉ bổ sung cho tủ lạnh những loại hoa quả tươi ngon và ăn nhiều rau. Đặc biệt, một người phụ nữ luôn đẹp khi có một tâm hồn cởi mở. Hoàng tử ballet cho rằng là phái đẹp thì dù bận bịu đến đâu, cũng hãy luôn duy trì cuộc sống tinh thần tươi mới, nghe nhạc, xem phim, tụ tập bạn bè và… đi xem ballet chẳng hạn.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 1

Đàm Hàn Giang là Nghệ sĩ ưu tú trẻ tuổi nhất Việt Nam. Với anh, môn nghệ thuật múa đỉnh cao này đã là một duyên nợ không thể chối từ, dù để gắn bó với duyên nợ này, anh phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và rất nhiều đau đớn

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 2

Ở tuổi 30, Đàm Hàn Giang đã vững vàng ở vị trí solist (múa chính) của Nhà hát nhạc Vũ kịch Việt Nam. Anh được đánh giá cao bởi trình độ biểu diễn và sự chuyên tâm tuyệt đối với nghệ thuật.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 3

Phía sau ánh đèn sân khấu, Đàm Hàn Giang luôn gây ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện bởi bể ngoài nam tính, lại có đôi chút lãng tử, làn da sáng và thể hình cân đối.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 4

Khi được hỏi về quan niệm của anh về việc làm đẹp của phái nữ, Đàm Hàn Giang chia sẻ, đối với bất kỳ ai thì việc chăm chút bề ngoài đều quan trọng, đặc biệt là phụ nữ, vì “Sắc đẹp tự nó đủ thuyết phục đôi mắt của người đàn ông mà chẳng cần nhà hùng biện"

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 5

Sau đây là những gợi ý làm đẹp cho các nàng từ Hoàng tử ba lê Việt Nam.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 6

Đối với anh, người phụ nữ tự tin thì luôn đẹp. Vì vậy các nàng có thể rèn luyện cho mình một dáng đi chuẩn và trang phục nhẹ nhàng “như một vũ công nơi công sở”. Những bộ quần áo tone lạnh hoặc pastel là lựa chọn luôn tối ưu trong mọi hoàn cảnh.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 7

Ngoài ra theo anh, một cô gái với mái tóc bồng bềnh luôn cuốn hút mọi chàng trai, vì thế đừng khiến mái tóc mình trở nên xơ rối. Các nàng nên dành thời gian hấp phục hồi mái tóc 1-2 lần/ 1 tuần và tránh gội đầu bằng nước quá nóng.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 8

Làn da cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đàm Hàn Giang khuyên các nàng hãy luôn lắng nghe và cảm thụ làn da một cách kịp thời để bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 9

Đặc biệt các cô gái cần nhớ tẩy trang thật kỹ trước khi đi ngủ, và uống nước nhiều để da luôn căng bóng và đủ nước. Nụ cười tươi tắn cũng sẽ khiến bất cứ chàng trai nào “đổ xiêu vẹo”, vì vậy theo anh, các cô gái hãy chăm thoa son dưỡng và một chút son hồng lên môi khi ra đường.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 10

Càng nàng nên tránh xa các đồ ăn nhiều dầu mỡ, caffein. Chăm chỉ bổ sung cho tủ lạnh những loại hoa quả tươi ngon và ăn nhiều rau.

Hoang tu ba le Viet Nam chi cach lam dep khien chang 'do xieu veo' - Anh 11

Đặc biệt, một người phụ nữ luôn đẹp khi có một tâm hồn cởi mở. Hoàng tử ballet cho rằng là phái đẹp thì dù bận bịu đến đâu, cũng hãy luôn duy trì cuộc sống tinh thần tươi mới, nghe nhạc, xem phim, tụ tập bạn bè và… đi xem ballet chẳng hạn.