Hoàng Tôn bức xúc khi việc phẫu thuật thẩm mỹ không được như ý muốn.

Hoang Ton keu cuu vi phau thuat tham my 'loi' - Anh 1

Ca sĩ Hoàng Tôn. (Ảnh: Facebook)

Hình ảnh mới khác lạ của Hoàng Tôn với mí mắt sâu, cằm dài và chiếc mũi cao trông thấy khiến dư luận xôn xao. Không như nhiều sao Việt khác, nam ca sĩ công khai thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình đẹp, giúp bản thân tự tin hơn.

Tuy nhiên, đợt trùng tu nhan sắc này của Hoàng Tôn không được như mong đợi. Anh cảm thấy không hài lòng và quyết định giãi bày trên một hội nhóm về “dao kéo”. Cụ thể, Hoàng Tôn cho hay cuối tháng 6 vừa rồi có chỉnh mũi và cằm. Tuy nhiên, hơn 4 tháng trôi qua, mũi vẫn sưng to, không thon gọn, đầu mũi đỏ và nổi mạch máu. Phần cằm cũng bị sưng to và lâu, không phù hợp với mặt. Đến tận bây giờ cằm vẫn có cảm giác cộm khó chịu.

Hoang Ton keu cuu vi phau thuat tham my 'loi' - Anh 2

Hoang Ton keu cuu vi phau thuat tham my 'loi' - Anh 3

Hoàng Tôn không hài lòng với phần mũi và cằm hậu phẫu thuật. (Ảnh: Facebook)

Tỏ ra quan điểm không hài lòng nhưng bác sĩ thẩm mỹ lại trả lời rất đại khái và không nhiệt tình hỗ trợ sửa lại. Hoàng Tôn còn tiết lộ dự định hết 6 tháng đầu sẽ làm lại cả hai bộ phận trên.

Hoang Ton keu cuu vi phau thuat tham my 'loi' - Anh 4

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Tôn.

Theo chia sẻ của Hoàng Tôn với Trí thức trẻ, anh được bạn bè giới thiệu đến trung tâm thẩm mỹ này nhưng kết quả không như mong muốn. Nam ca sĩ chia sẻ để mọi người cùng rút kinh nghiệm để tránh gặp sự cố như mình. Hoàng Tôn cũng cho hay sẽ không kiện trung tâm thẩm mỹ trên nhưng mong các bác sĩ làm việc có tâm hơn để tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác.

Hoang Ton keu cuu vi phau thuat tham my 'loi' - Anh 5

Ngoại hình trước đây của nam ca sĩ.

Hoàng Tôn sinh năm 1988, là ca sĩ được giới trẻ yêu thích. Tên tuổi của anh gắn liền với những hit đình đám như “Em không quay về”, “Dành cho em”, “Mình yêu nhau bao lâu”... Ngoài ra, Hoàng Tôn là được biết đến là Á quân Giọng hát Việt 2013, quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2.

Piao Liang