Chiều 1/10, Hoàng Thùy Linh và Trọng Hiếu đã cùng với dàn thí sinh Top Model tập luyện và duyệt chương trình tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 1

Sở hữu một thân hình chuẩn, gương mặt điển trai và một phong thái trình diễn cuốn hút, Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sẽ mang một màn trình diễn vô cùng ấn tượng lên sân khấu đêm chung kết chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 2

Để chuẩn bị cho những tiết mục của mình, chiều 1/10, Trọng Hiếu đã cùng với dàn thí sinh tập tập luyện và duyệt chương trình tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 3

Đến với đêm chung kết của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016 nam ca sĩ điển trai sẽ mang đến một bản medley 2 ca khúc là “Bước đến bên em” và “Say Ah”.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 4

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng đã có mặt với trang phục đơn giản để duyệt chương trình.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 5

Cô sẽ thể hiện bản remix ca khúc chủ đề của Vietnam’s Next Top Model 2016 là “Break the rules”.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 6

Ngoài ra, Top 4 thí sinh xuất sắc nhất cùng 14 thí sinh còn lại của ngôi nhà chung Vietnam's Next Top Model 2016 đã tụ hợp đầy đủ và đang trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 7

4 gương mặt xuất sắc nhất Thùy Trang – Thanh Thanh – Ngọc Châu – Huy Quang, cùng một thí sinh được quay lại đêm chung kết nhờ tổng lượng bình chọn online và tin nhắn sẽ cùng nhau tranh tài để giành lấy ngôi vị cao quý nhất.

Hoang Thuy Linh-Trong Hieu tich cuc tap luyen cho chung ket Top Model - Anh 8

Đêm chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp từ nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) vào lúc 21h Chủ nhật (2/10) trên kênh VTV3.