Hoàng Thu Thảo lộng lẫy trong trang phục dân tộc, tự tin chinh chiến tại Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương.

Hoàng Thu Thảo là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương đang diễn ra tại Phillippines. Lần này, người đẹp tham dự cuộc thi với sự tự tin vì đã có những bước chuẩn bị khá chu đáo. Đặc biệt là với bộ trang phục dân tộc lộng lẫy mà Hoàng Thu Thảo mang đến cuộc thi.

Hoang Thu Thao bat mi trang phuc dan toc du thi HH chau A Thai Binh Duong - Anh 1

Bộ trang phục dân tộc lộng lẫy Hoàng Thu Thảo mang đến cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2016

Bộ trang phục áo dài với hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng, được trang trí bởi những họa tiết chim công là tâm huyết của NTK Tuấn Hải trong hơn 3 tháng trời. Thu Thảo rất tự tin rằng bộ trang phục dân tộc này sẽ gây được ấn tượng mạnh tại cuộc thi.

Hoang Thu Thao bat mi trang phuc dan toc du thi HH chau A Thai Binh Duong - Anh 2

Theo Dân trí, chia sẻ về ý nghĩa của bộ trang phục, Thu Thảo cho biết: “Tông màu chủ đạo đỏ vàng và họa tiết chim Công sẽ thể hiện tinh thần và nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Đó cũng chính là điều mà mình sẽ mang tới trình diễn với các thí sinh đến từ khắp 5 châu và các khán giả nước chủ nhà”.

Hoang Thu Thao bat mi trang phuc dan toc du thi HH chau A Thai Binh Duong - Anh 3

Hoàng Thu Thảo tự tin với thiết kế của NTK Tuấn Hải trong cuộc thi này

Hoang Thu Thao bat mi trang phuc dan toc du thi HH chau A Thai Binh Duong - Anh 4

Hoang Thu Thao bat mi trang phuc dan toc du thi HH chau A Thai Binh Duong - Anh 5

Bên cạnh phần thi trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo cũng đã chuẩn bị tiết mục múa với áo tứ thân do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng cho phần thi tài năng. Với trang phục dạ hội, Hoàng Thu Thảo được NTK Micae Vũ thiết kế theo ý tưởng tông màu trắng là chủ đạo giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ.

Với sự chuẩn bị chu đáo và những kinh nghiệm đã tích lũy được, Hoàng Thu Thảo hoàn toàn tự tin "đem chuông đi đánh xứ người" và được kỳ vọng sẽ nâng tầm nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc thế giới .

Thảo Trinh (t/h)