Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016 sẽ diễn ra từ 8 - 16/10 tại Tp. Hồ Chí Minh. Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàn Thiên là 2 đại diện của nước chủ nhà giành vé đặc cách tham dự vòng đấu chính Giải quần vợt quốc tế Vietnam Open 2016.

Hoang Nam va Hoang Thien duoc tham du Vietnam Open 2016 - Anh 1

Mặc dù đây là giải đấu tiền thưởng cho nhà vô địch là 50.000 usd và 80 điểm thưởng ATP, nhưng với các chi phí cộng thêm bên ngoài cho nên điểm thưởng của giải đấu Vietnam Open 2016 sẽ được tăng lên thành 90 điểm.

Giải Vietnam Open quy tụ các tay vợt quốc tế có thứ hạng từ 55 trên bảng xếp hạng ATP và đạt đẳng cấp quốc tế ở Việt Nam. 32 tay vợt dự bị (26 tay vợt đủ điều kiện + 6 tay vợt đặc cách vào vòng loại) sẽ tranh tài với nhau ở vòng đấu loại để giành vé vào vòng chính thức (4 suất).

Liên đoàn quần vợt Việt Nam cho biết Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đã được trao suất đặc cách vào vòng đấu chính thức nội cùng với 2 cái tên khác. Trong khi đó, Hoàng Thành Trung, Nguyễn Đắc Tiến và Nguyễn Văn Phương nhận tấm vé đặc cách vào thi đấu vòng loại nội dung đánh đơn.

Cảnh Kỳ