Một người đàn ông có quốc tịch Hàn Quốc được người dân Hải Phòng phát hiện đã tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cây ven đường.

Sáng sớm nay, người dân sinh sống ở đường Văn Cao (đoạn gần ngã tư Văn Cao - Ngô Gia Tự) thuộc phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng) bàng hoàng phát hiện một người đàn ông treo trên cành cây, ngay cạnh đường, báo Vietnamnet đưa tin.

Nhận được tin cấp báo của người dân, Công an phường Đằng Lâm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ việc để thực hiện công tác khám nghiệm hiện trường, phân luồng giao thông, lấy lời khai nhân chứng phục vụ cho công tác điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hoang hon phat hien thi the nguoi dan ong Han Quoc treo co tu vong - Anh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Vietnamnet

Tại khu vực nơi xảy ra vụ việc, nhiều người dân hiếu kỳ sinh sống quanh khu vực cũng như người tham gia giao thông tập trung theo dõi vụ việc khiến giao thông bị ách tắc.

Qua quá trình xác minh thông tin ban đầu, nạn nhân là một người đàn ông mặc ao thun ngắn tay màu xanh, quần lửng đen, đi giày thể thao màu đen chết trong tư thế treo cổ trên cành cây, tay trói giơ cao lên phía đầu, báo GĐVN đưa tin.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân được xác định là ông Choi Sang Gil, quốc tịch Hàn Quốc.
Nguyên nhân cái chết của nạn nhân vẫn đang được làm rõ.