Gọi cửa mãi nhưng không thấy khách lên tiếng, nhân viên khách sạn vào kiểm tra thì hoảng hồn khi thấy người đàn ông chết trong phòng.

Chiều 9/11, các phòng nghiệp vụ Công an TP. HCM vẫn đang phối hợp cùng Công an Q.10 điều tra, làm rõ cái chết của người đàn ông tại 1 khách sạn V.A. nằm trên đường Trường Sơn, phường 15, quận 10, theo tin tức trên báo VietNamNet.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h chiều 9/11 nhân viên của khách sạn V.A ở đường Trường Sơn, P.15, Q.10 lên phòng gọi cửa để kiểm tra phòng của 1 vị khách nam.

Hoang hon phat hien nguoi dan ong chet bat thuong trong khach san - Anh 1

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: báo VietNamNet

Được biết vị khách này thuê phòng nhiều ngày nhưng sau đó nhân viên thấy ông không ra ngoài nên lên kiểm tra. Nhân viên khách sạn đến gõ cửa phòng nhưng không nghe tiếng trả lời. Khi mở cửa vào kiểm tra thì hoảng hồn khi phát hiện vị khách đã tử vong.

Nạn nhân là người đàn ông chưa xác định được danh tính. Sau khi phát hiện sự việc, nhân viên khách sạn này đã trình báo cơ quan chức năng, theo báo Tiền Phong.

Công an địa phương và các đơn vị liên quan có mặt lập biên bản, khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người liên quan. Đại diện Viện kiểm sát cũng có mặt tại khách sạn xảy ra vụ việc.

Đến 16h30 cùng ngày, thi thể người đàn ông được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Tùng Bách (tổng hợp từ báo Tiền Phong và báo VietNamNet)