Với chiến thắng trong tập bán kết Á hậu Hoàng Oanh chính là nghệ sĩ đầu tiên giành được tấm vé vào vòng chung kết của Hoán Đổi 2016.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 1

Với thử thách đóng kịch của Hội đồng tám, Hoàng Oanh đã vào vai chú bé đánh giày trong vở kịch ngắn mang tên “Vì ta còn sống”.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 2

Nhân vật của Hoàng Oanh tuy nghèo khó nhưng lạc quan, yêu đời, mạnh mẽ và rất thương yêu em gái. Cậu bé đánh giày không may gặp phải bệnh ung thư, cậu làm mọi cách để nhờ vả người xung quanh giúp đỡ ước mơ thành ca sĩ của em gái.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 3

Tiểu phẩm không chỉ yêu cầu Hoàng Oanh lột tả nội tâm nhân vật sâu sắc mà cô còn phải vừa diễn, vừa hát, vừa múa. Những đoạn diễn nội tâm đầy nước mắt và lắng đọng khiến giám khảo Trịnh Kim Chi không ngừng rơi nước mắt.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 4

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 5

Với phần hóa thân xuất sắc của mình, Hoàng Oanh nhận được 29.75 điểm từ Hội đồng tám.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 6

Không chỉ Hoàng Oanh, Huỳnh Anh cũng có một sự “biến đổi” hoàn toàn trong vòng bán kết khi anh từ bỏ hình ảnh thư sinh quen thuộc để vào vai Joker ma mị, nổi loạn.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 7

Cách trang điểm với gương mặt trắng, môi đỏ, mắt đen khiến Kiều Oanh cho biết nếu không giới thiệu đó là Huỳnh Anh thì cô cũng không nhận ra anh. Phần nhảy Joker đã giúp Huỳnh Anh có một phần trình diễn bùng nổ trên sân khấu.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 8

Phần hóa trang ấn tượng của Huỳnh Anh đã khiến Hoàng Oanh cho biết cô hết hồn khi nhìn. Cô chia sẻ: “Thật sự em cũng hơi hết hồn rồi. Bình thường là em bay vô ôm nhưng hôm nay em không dám chạy tới rồi vì thấy ghê quá. Nếu lúc trước em gặp Huỳnh Anh vậy chắc em cũng không dám yêu”.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 9

Ngọc Anh đã thực sự có một cuộc bứt phá trong hình ảnh khi xuất hiện cực “chất” trong đêm thi bán kết. Được Hội đồng tám thử thách làm ca sĩ, Ngọc Anh đã khéo léo kết hợp sở trường DJ của mình cùng một bài hát rap.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 10

Ngọc Anh cực hút mắt trong trang phục denim nhưng vô cùng quyến rũ kết hợp cùng mái tóc thắt tết kĩ càng giúp cô hút trọn mọi ánh nhìn. Khả năng rap của Ngọc Anh cũng rất đáng nể khiến giám khảo Quang Minh bày tỏ sự thích thú: “Hôm nay anh ngồi đây xem em rap mà anh nghe đã quá, ý nghĩa vô cùng”.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 11

Bên cạnh đó, Ngọc Anh đã khiến Hội đồng tám thỏa sự tò mò vì cô đã giới thiệu hình ảnh một DJ Ngọc Anh thực thụ trên sân khấu, vô cùng tự tin, nổi bật và làm chủ sân khấu.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 12

Ngọc Anh cũng chia sẻ lý do cô đưa DJ vào vòng này là vì đối đầu với 3 đối thủ quá mạnh, cô không chắc mình có tiến tới chung kết hay không nên thể hiện luôn sở trường của mình cho khán giả xem.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 13

Quang Đăng một lần nữa khiến người hâm mộ “ngã gục” vì tài năng đàn piano của mình. Quang Đăng là một trong những nghệ sĩ gây bất ngờ lớn ở Hoán Đổi 2016 vì vai trò nào anh cũng làm tốt và không ngừng khiến người xem ngạc nhiên vì quá nhiều tài lẻ.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 14

Không những đóng kịch hay, anh còn biết chơi nhạc cụ, từ guitar cho đến piano và trống điện tử. Được Hội đồng tám thử thách trở thành nhạc công, Quang Đăng mang ngay khả năng chơi piano từ bé của mình vào tiết mục.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 15

Anh kết hợp cả trống điện tử mà chỉ mới học được mấy ngày trước ngày ghi hình nhưng lại chơi nhạc như một nghệ sĩ thực thụ. Quang Đăng còn tự dàn dựng, biên đạo cho cả tiết mục của mình và còn ghép một bài biểu diễn vũ đạo khiến tiết mục bùng nổ rồi lắng đọng.

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 16

Cùng với Hoàng Oanh, Quang Đăng là nghệ sĩ được Hội đồng tám đánh giá cao nhất trong bảng 1 của vòng bán kết. Anh nhận được 29 điểm từ Hội đồng tám

Hoan Doi 2016: Hoang Oanh la nghe si dau tien buoc vao vong Chung ket - Anh 17

Trong tập 10 của Hoán Đổi 2016, Hoàng Oanh đã xuất sắc vượt qua 3 thí sinh cùng bảng để giành tấm vé vào chung kết. Tuần sau, Hoán Đổi sẽ đến với bảng 2 của vòng bán kết với 4 nghệ sĩ: Đức Anh, Quỳnh Châu, Phạm Lịch và Pha Lê.