Mới đây, con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh - ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ về chuyện tình yêu với Lư Bảo Hoàng Ngọc - cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc.

Hoai Lam ngo y muon ket hon voi chau gai Bao Quoc sau 5 nam hen ho - Anh 1

Hình ảnh mới nhất của Hoài Lâm và bạn gái được nam ca sĩ chia sẻ trên Facebook. (Ảnh: FBNV)

Cách đây ít giờ, Hoài Lâm lần đầu chia sẻ tâm sự khá dài về mối tình giữa anh và người bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc.

"Đây là lời nói từ đáy lòng Lâm chôn dấu", anh viết.

Anh tiết lộ mình và bạn gái quen nhau từ khi hai người còn chưa biết mối tình đầu là gì: "5 năm trước mình với bạn ấy đã gặp nhau tại Nhà hát thành phố. Hôm đó mình đã ước có thể gặp bạn ấy thêm 1 lần nữa chỉ để nhìn thấy bạn ấy cười thôi..Và đến đây chắc Gạo (tên fanclub của Hoài Lâm - PV) cũng biết cô ấy quan trọng thế nào với mình."

Giọng ca 21 tuổi ngỏ ý muốn kết hôn với bạn gái: "Anh yêu em không phải vì em đẹp hay em xinh, mà vì do cả 2 thứ đó em đều có. Em còn nhiều hơn thế, mắt em bị cận không nhìn thấy xa được, nên em rất hay bị dụ, cụ thể hơn là anh dụ. Thứ 2, anh muốn cưới em không phải vì em đẹp đâu, nhưng em xinh lắm, đối với anh em xinh xắn muốn xỉu."

Với Hoài Lâm, anh cảm thấy 5 năm là đủ để chứng tỏ tình cảm không hề trẻ con giữa hai người: “Vì mình đã 5 năm rồi mà mình vẫn không gì thay đổi cả. Anh luôn đi tìm cái mới để thử thách nhưng có lẽ ông trời muốn anh phải giữ cái duyên. Anh thì nợ em nhiều."

Ca sĩ Về đâu mái tóc người thương gửi lời cảm ơn đến khán giả, gia đình Gạo đã dành những lời quan tâm và tình yêu đến anh trong suốt một chặng đường dài: "Cảm ơn các bạn vì đã dành cho Lâm những tình yêu rộng lớn đó cho âm nhạc của Gạo ngày nay. Lâm chỉ muốn mang đến sự thật thà chân chất của một người biết đủ, biết sẽ lớn, biết điều gì là quan trọng mà mình không thể mất đi được". Hoài Lâm khẳng định, bản thân anh "chỉ muốn cống hiến âm nhạc cho nhạc xưa và nhạc Việt nói chung."

Dù chia sẻ nhiều lời lẽ ngọt ngào với bạn gái nhưng anh mong bạn gái thông cảm vì cô chỉ được xếp thứ hai, sau gia đình Gạo của mình.

Ngày 1/11 vừa qua, Hoài Lâm bất ngờ chia sẻ hình ảnh thân mật với một cô gái trẻ trên trang cá nhân gây xôn xao. Con nuôi danh hài Hoài Linh công khai thừa nhận đây chính là người yêu mình khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Lâm giới thiệu bạn gái tới công chúng.

Hoai Lam ngo y muon ket hon voi chau gai Bao Quoc sau 5 nam hen ho - Anh 2

Hoài Lâm công khai bạn gái trên Instagram. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Bảo Ngọc viết trên Facebook: “Bị rối nhưng mà thôi thì sau tất cả, tất cả ở phía trước vậy. Thương nhà Gạo, à mong nhà Gạo cũng thương em ạ”. Rất nhiều người hâm mộ bình luận ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi 9x.

Hoài Lâm sinh năm 1995, được biết đến nhiều sau khi giành Quán quân Gương mặt thân quen 2014. Anh còn là con nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh.

Bạn gái Hoài Lâm tên đầy đủ là Lư Bảo Hoàng Ngọc có nickname là Cindy Lư, 19 tuổi, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Cô từng tham gia diễn xuất trong một số MV ca nhạc. Hiện tại, cô đang tập trung vào hoạt động kinh doanh.

Trước khi đến với Bảo Ngọc, Hoài Lâm dính nghi án tình cảm với Mia tuy nhiên người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận.

HT