Hoa khôi Diệu Ngọc đã có màn giao lưu vô cùng tự tin với ban tổ chức cuộc thi Miss World và các thí sinh Mỹ, xứ Wales, New Zealand.

Chiều 28/11 tại Washington D.C, Mỹ, các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2016 đã bước vào lịch trình hoạt động quan trọng tiếp theo của cuộc thi. Trước khi bước vào phần ghi hình cho clip giới thiệu bản thân, 4 thí sinh Việt Nam, Mỹ, xứ Wales và New Zealand được ban tổ chức chọn để giao lưu với công chúng qua fanpage của Hoa hậu Thế giới. 4 cô gái xinh đẹp có khoảng chừng 10 phút giao lưu trực tiếp với một nam MC.

Hoa khoi Dieu Ngoc gay 'sot' khi noi tieng Anh tai Hoa hau The gioi - Anh 1

Hoa khôi Diệu Ngọc gây 'sốt' khi nói tiếng Anh tại Hoa hậu Thế giới

Theo đó, Diệu Ngọc thể hiện tài nói tiếng Anh của mình. Với vốn tiếng Anh được trau dồi kỹ lưỡng kết hợp kinh nghiệm từng làm trong ngành du lịch, cô tỏ ra khá tự tin, thoải mái. Cuối buổi giao lưu, đại diện của Việt Nam đã gửi lời cám ơn khán giả quê nhà và kêu gọi mọi người hãy ủng hộ cho cô cũng như các thí sinh khác đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016.

Chia sẻ cảm nhận về nước Mỹ, Diệu Ngọc cho biết, đây là lần đầu tiên cô đặt chân đến xứ cờ hoa. Ấn tượng của người đẹp là thời tiết ở đây rất lạnh nhưng cô đang cố gắng tận hưởng điều này. Diệu Ngọc còn cho biết, sau cuộc thi cô sẽ đi tham quan New York.

Hoa khoi Dieu Ngoc gay 'sot' khi noi tieng Anh tai Hoa hau The gioi - Anh 2

Hoa khôi Diệu Ngọc

Trước đó, sự cố bất ngờ đã xảy ra vào phút chót với chiếc đàn bầu nên Diệu Ngọc nên cô đành chọn phương án thay thế là bài múadân gianđương đại do biên đạo Phạm Lịch dàn dựng cho cô. Được biết, đây cũng là phương án dự phòng của Diệu Ngọc trong quá trình chuẩn bị hành trang tham gia Hoa hậu Thế giới 2016.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 với sự tham gia của hơn 100 người đẹp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ sẽ được tổ chức vào tối ngày 18/12 (giờ Mỹ).

Hương Giang (TH)/Khoevadep