hoahoctro.vn - Khám phá Hoa Học Trò 954, bạn cũng sẽ thấy có vô số những điều thú vị ẩn đằng sau cover rực rỡ như nắng tháng 4.

Chỉ còn 2 tuần nữa là số báo đôi siêu đặc biệt Hoa Học Trò 956+957 sẽ “xuất chiêu” tại các sạp báo lớn nhỏ trên Toàn Quốc. Là số báo chào hè, bộ đôi Hoa Học Trò 956+957 ém nhiều điều đặc biệt tặng bạn lắm nhé!

Trong khi chờ Hoa Học Trò 956+957 lộ diện, trước tiên hãy cùng nhà Hoa Học Trò “zoom” vào số báo mới toanh Hoa Học Trò 954 sẽ phát hành ngày 9/4 nhé.

Khám phá Hoa Học Trò 954, bạn cũng sẽ thấy có vô số những điều thú vị ẩn đằng sau cover rực rỡ như nắng tháng 4.

Hẹn bạn 23/4 đón số siêu đặc biệt Hoa Học Trò chào Hè 2012

Tháng Tư về báo hiệu mùa Hè sắp sửa gõ cửa, như mọi năm, hiện Hoa Học Trò đã bắt đầu rục rịch cho số báo siêu đặc biệt chào Hè với chủ đề xuyên suốt “Mùa Dấu Yêu – Mùa Cây Nấm Đỏ”. Số báo siêu đặc biệt Hoa Học Trò 956+957 sẽ ra mắt vào ngày 23/4 với phụ kiện quà tặng kèm theo gồm: CD mới nhất + phụ kiện 44 trang khổ lớn!

Thật tuyệt phải không, thông tin về số siêu đặc biệt này sẽ được hé lộ trên Hoa Học Trò 954. Nhớ đừng bỏ qua bạn nhé.

Bích Phương Idol: Không muốn chỉ là một hiện tượng

Hơn 13 triệu lượt nghe cho một ca khúc là con số đáng mơ ước với 1 ca sĩ trẻ nhưng với Bích Phương đây mới chỉ là khởi đầu mà thôi. Chia sẻ trên Hoa Học Trò 954, Bích Phương không ngại ngần tâm sự về bản thân…

Theo chân Đông Nhi đi quay clip

Sắp tới cô nàng Đông Nhi sẽ cho ra mắt MV “Sau mỗi giấc mơ”, đây là ca khúc mà nàng Nu rất tâm đắc nên đã quyết định đầu tư quay.

Trên Hoa Học Trò 954, bạn sẽ có dịp nghía những pô hình được chụp trong quá trình Hoa Học Trò theo chân Đông Nhi đi quay clip đấy. Đảm bảo bạn sẽ mê tít MV này bởi những cảnh quay lãng mạn và đẹp mê ly…

Lee Min Ho sẵn sàng trỏ lại vào tháng 8

Mới đấy chàng Min đã tuyên bố sẽ tham gia đóng drama “Faith” (Thần Y) - một bộ phim cổ trang xen lẫn giả tưởng với nữ diễn viên Kim Hee Sun. Tuy nhiên các fans của Min Ho lại tỏ ra lo lắng bởi dự án phim này thực sự có nhiều “vấn đề”. Tại sao lại vậy?

Hãy cùng xem bài viết mới nhất trên Hoa Học Trò 954 để biết anh chàng Lee Min Ho đang phải đối diện với những thách thức khó khăn nào nhé!

Bí kíp tỏa sáng của T-ara

Một trong những sức hút tỏa ra từ T-ara chính là gu thời trang của các cô nàng. Vì mang phong cách “tắc kè hoa” mỗi lần quay trở lại là lại F5 bản thân nên T-ara luôn biết cách “biến thân” sao cho thật thu hút.

Ngoài ra, bên ngoài sân khấu các cô gái trẻ cũng có phong cách rất ấn tượng để bản thân luôn là tâm điểm chú ý. Nếu bạn tò mò muốn biết những bí kíp tỏa sáng của T-ara, xin mời “rinh” ngay Hoa Học Trò 954 nha.

H2T Online

Thông tin Ấn phẩm

Hoa Học Trò số 954

Phát hành ngày: 9.4.2012
Giá bán: 5.000đ

Báo phát hành trên Toàn Quốc vào ngày thứ 2 hàng tuần tại các sạp báo, bưu điện