Hồ Quỳnh Hương có những chia sẻ thẳng thắn về việc can thiệp "dao kéo" để làm mới nhan sắc của mình.

Là một ca sĩ được yêu mến qua dòng nhạc Pop ballad nhưng hiện tại Hồ Quỳnh Hương lại theo đuổi dòng nhạc Bolero tình cảm, sâu lắng. Cô nói: "Ai cũng có một thời tuổi trẻ sôi nổi và đầy... bão giông, đến một lúc nào đó, bạn sẽ muốn sống “tĩnh” để chiêm nghiệm về cuộc sống hơn là ồn ào “khoe” ra tất cả".

Ho Quynh Huong: Nhieu nguoi lam tuong toi la 'con benh' phau thuat tham my - Anh 1

Hồ Quỳnh Hương bắt đầu theo đuổi dòng nhạc Bolero

Hồ Quỳnh Hương cũng tự khẳng định, khi đến một độ tuổi “chín” trong nghề mới thấy rằng, các ca khúc nhạc xưa có nhiều chiêm nghiệm. Hồ Quỳnh Hương bây giờ đã biết "sợ" rất nhiều thứ. "Thật sự, đến giờ phút này, tôi sợ những thị phi ngoài showbiz, sợ chỗ đông người, vì thế, khi làm nhạc Bolero lần này cũng không có diễn viên nam đóng cặp trong MV. Tôi sợ những tin đồn, sợ làm người thứ ba, bởi vậy hình ảnh người đàn ông trong MV xuất hiện thấp thoáng, chập chờn, thậm chí không thấy mặt mũi...", cô chia sẻ.

Nói về scandal trong chương trình X-Factor Việt Nam 2016 vừa qua, Hồ Quỳnh Hương cho rằng, đó chỉ là tranh luận về mảng chuyên môn, ở một chương trình thực tế, các giám khảo có tranh cãi nhau cũng là chuyện bình thường, vì ai cũng có quan điểm riêng của mình.

Ho Quynh Huong: Nhieu nguoi lam tuong toi la 'con benh' phau thuat tham my - Anh 2

Hồ Quỳnh Hương cảm thấy buồn khi nhiều người nói cô "nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, khiến khuôn mặt...biến dạng"

Thời gian vừa qua, giọng ca Anh trở thành tâm điểm “ném đá” của nhiều người khi họ cho rằng, cô đã sử dụng “dao kéo” quá đà vào nhan sắc. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Nhiều người nói, tôi “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, khiến khuôn mặt... biến dạng, điều này làm cho nhiều người lầm tưởng, tôi là một “con bệnh” thích phẫu thuật thẩm mỹ. Khuôn mặt tôi cũng có nhiều nhược điểm, vì thế, làm cho nó dễ nhìn hơn cũng không có gì cả. Showbiz vốn ồn ào mà, vì thế không nên chạy theo những tin đồn ấy, giờ tôi muốn sống một cuộc sống an nhiên, tránh xa mọi ưu phiền."

Ở tuổi 36, Hồ Quỳnh Hương vẫn lẻ bỏng để "đợi duyên" đến. Cô vẫn luôn giữ vững quan điểm cũ là cái gì đến sẽ đến, không mong ngóng quá, nhưng cũng tạo cơ hội để mình được yêu thương và quan tâm...Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi quan niệm, tình yêu là từ hai phía, nếu không, sẽ có một người bị tổn thương. Thế thôi, chứ tôi là người rất khó tính, tôi chỉ “bật đèn xanh” chứ không đi tán tỉnh ai cả, có người bảo rằng, tôi lạnh lùng nên họ ngại đến gần, nhưng nếu thực sự hiểu và yêu nhau, người ta không nghi ngại điều gì cả. Hiện tại, tôi yêu âm nhạc, đó là người tình chung thủy của tôi...”.

Jinu tổng hợp/Khoevadep