Hồ Ngọc Hà đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen từ phía truyền thông quốc tế khi tham dự sự kiện tại Nhật vừa qua.

Hồ Ngọc Hà vừa hoàn thành chuyến công tác 3 ngày tại Nhật Bản khi xuất hiện tại Triển lãm nghệ thuật châu Á. Trong chuyến đi này, giọng ca gốc Quảng Bình đã có nhiều hoạt động gây ấn tượng với quan khách cùng các nhân vật nổi tiếng của giới thời trang.

Ho Ngoc Ha duoc CEO quoc te khen ngoi co than thai cua mot ngoi sao the gioi - Anh 1

Hồ Ngọc Hà nhận được khá nhiều lời ngợi khen từ phía truyền thông quốc tế.

Cũng tại đây, bà mẹ một con đã dành nhiều thời gian để chụp ảnh quảng bá cho bộ sưu tập mới nhất của nhãn hàng Gucci. Theo đó, cô được CEO của thương hiệu này - ông Marco Bizzarri khen ngợi bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, văn minh và rất hiệu quả của mình.

Ông Marco Bizzarri cho biết, Hồ Ngọc Hà là một nghệ sỹ Việt Nam có chuẩn mực, ở cô hội tụ đầy đủ tố chất của một ngôi sao quốc tế. Vì vậy, ông quyết định mời cô và ê kíp của cô đến châu Âu tham dự một sự kiện thời trang lớn sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Cùng với đó, nhà mốt này bất ngờ cập nhật hình ảnh của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân và nhận được nhiều phản hồi tốt. Chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ đã có hơn 25.000 lượt yêu thích và rất nhiều người bất ngờ vì người mẫu là một nghệ sỹ Việt Nam.

Ho Ngoc Ha duoc CEO quoc te khen ngoi co than thai cua mot ngoi sao the gioi - Anh 2

CEO quốc tế khen ngợi Hồ Ngọc Hà có thần thái của một ngôi sao thế giới

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng trở thành "tâm điểm" của giới truyền thông nước ngoài khi tham dự Asia Songs Festival 2009 tại Hàn Quốc, Liên hoan bài hát Châu Á 2013 tại Trung Quốc, làm giám khảo cuộc thi nhảy tại Singapore năm 2014 hay các tuần lễ thời trang, sự kiện hội ngộ nhiều sao quốc tế. Không thể phủ nhận một điều rằng, bà mẹ một con này càng ngày càng xinh đẹp và đẳng cấp.

Hương Giang (TH)/Khoevadep