Trước phong độ thi đấu cực kì xuất sắc của Koscielny, Giáo sư Wenger đánh giá anh là một trong những trung vệ hay nhất Ngoại hạng Anh hiện tại.

HLV Wenger danh loi khen ngoi cho sao nguoi Phap - Anh 1

Kosciely chứng tỏ anh là một trong những trung vệ xuất sắc nhất Premier League hiện nay. Ảnh: Internet.

Pháo thủ đang có chuỗi 4 trận thắng liên tiếp ấn tượng. Trung vệ Laurent Koscielny góp công rất lớn đối với thành tích đáng nể này. HLV Wenger dành những lời khen ngợi cho anh, đánh giá anh là trung vệ hay nhất tại Premier League thời điểm hiện tại.

Cầu thủ người Pháp đến Arsenal 6 năm trước từ Lorient với mức giá 8.45 triệu bảng. Giáo sư đã không lầm khi đặt niềm tin nơi anh. Giờ đây Koscielny không những là nhân tố chủ chốt trong đội hình Pháo thủ, mà còn là đội trưởng mẫu mực của tuyển Pháp mỗi khi được trao băng thủ quân ra sân thi đấu.

Wenger đánh giá: "Koscielny là một cầu thủ xuất sắc, hành xử bình tĩnh trong mọi tình huống và luôn hướng đến những điều tốt đẹp. Cậu ấy thuộc mẫu người khiêm tốn, tuy vậy lại rất có tiếng nói trong phòng thay đồ."

Chia sẻ về bộ đội trung vệ Laurent và Mustafi đang thi đấu rất ăn ý của CLB, ông nói: "Koscielny giống một đội trưởng nhưng Mustafi mới là người có khả năng chỉ đạo tốt hơn. Cả hai tạo nên hàng phòng ngự vững chắc cho đội bóng."

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 13:25 02/10/2016