Trong buổi họp báo trước trận giao hữu Việt Nam vs Indonesia, HLV Riedl tỏ ra rất khiêm tốn.

HLV Riedl: “Indonesia suy giam 20% suc manh” - Anh 1

HLV Riedl trong bổi họp báo trước trận

Vào lúc 19h00 tối mai trên sân Mỹ Đình sẽ diễn ra trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Indonesia. Đây là một trong những sự chuẩn bị quan trọng của cả hai đội trước thềm AFF Cup 2016. Về phía đội bóng xứ vạn đảo, đây là cuộc tập dượt cuối cùng của họ trước khi lên đường sang Philippines tham dự giải vô địch Đông Nam Á 2016.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Riedl chia sẻ những vấn đề của ĐT Indonesia: “Chúng tôi có nhiều thiệt thòi vì chỉ được tập trung 4 tháng trước AFF Cup 2016 và tôi chỉ được phép lấy 2 cầu thủ ở một CLB, không thể đòi hỏi hơn. Chính vì quy định rất ngặt nghèo này của Liên đoàn bóng đá Indonesia mà đội tuyển Indonesia giảm đi tới 20% sức mạnh. Dĩ nhiên, tôi không quá bi quan vì những cầu thủ tôi đang có trong tay là những cầu thủ tốt”.

Nhận xét về trận đấu ngày mai với ĐT Việt Nam, HLV Riedl không dám nói trước điều gì: "Tôi hy vọng các học trò sẽ đá hết mình ở trận đấu ngày mai. Về lực lượng, đội tuyển Việt Nam đồng đều, có thể hình tốt và có lối chơi rất kỹ thuật. Nhưng thật khó để so sánh và nói trước kết quả lúc này. Nếu biết trước kết quả, tôi đã đi đặt cược rồi"

“Tôi rất vui vì bóng đá trẻ của Việt Nam đang có nhiều tiến bộ. Mà bằng chứng là thành công nhất định của đội U19 Việt Nam . Bóng đá Việt Nam có tiềm năng, đội tuyển Việt Nam do HLV Hữu Thắng đang dẫn dắt rất có tiềm năng. Tôi rất mong muốn các bạn có thêm may mắn để giành chức vô địch như đã từng vô địch tại AFF Cup 2008”. Chiến lược gia người Áo khép lại buổi họp báo bằng những lời có cánh dành cho ĐT Việt Nam.

A.T (Theo Thể Thao Việt Nam )