Hình ảnh con gái ông chủ Facebook siêu đáng yêu được đăng tải lên mạng xã hội nhiều lần khiến cư dân mạng xôn xao, thích thú.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 1

Sau khi cô con gái Max chào đời, nhà sáng lập, đồng thời là chủ tịch Facebook Mark Zuckerberg cùng vợ là Priscilla Chan đã tuyên bố từ giờ đến cuối đời sẽ ủng hộ 99% cổ phần Facebook để gây quỹ từ thiện. Với giá trị cổ phiếu của công ty hiện nay, số tiền từ thiện sẽ vào khoảng 45 tỷ USD. Ảnh: Zing News.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 2

Trong bức ảnh, Mark bế con gái với ánh mắt chan chứa yêu thương. Max, con gái ông chủ Facebook vô cùng bụ bẫm và đáng yêu. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh này nhanh chóng gây "bão" like trên Facebook. Ảnh: yeutretho.vn.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 3

Dân mạng thích thú với bức ảnh bé Max diện đồ "Star Wars" được bố Mark đăng lên mạng xã hội trước đó. Ảnh: yeutretho.vn.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 4

Đăng kèm bức ảnh bé gái 2 tháng tuổi bình thản nằm trên mặt nước trong vòng tay người cha là dòng chú thích: "Giờ học bơi đầu tiên của Max. Con bé thích điều đó". Bài đăng ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng và đạt gần một triệu lượt thích cùng hơn 21.000 bình luận chỉ sau vài giờ. Ảnh: tintm.com.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 5

Trước đó, Mark đăng tải hình ảnh cả gia đình bên nhau hạnh phúc ngày đầu năm mới. Ảnh: tiin.vn.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 6

Hình ảnh làm ông bố "bỉm sữa" của Mark nhận được lượng like khủng. Ảnh: tiin.vn.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 7

Khi con gái mới được 2 tuần tuổi, Mark Zuckerberg và Priscilla ChanMark đã đọc cho con nghe nghe sách Vật lý lượng tử khiến nhiều ông bố, bà mẹ trẻ ngạc nhiên. Ảnh: Zing News.

Hinh anh sieu dang yeu cua con gai ong chu Facebook - Anh 8

Niềm hạnh phúc vô bờ bến của ông bố sau nhiều năm khao khát có được một thiên thần nhỏ. Ảnh: vietnamnet.vn.