Vũ Song Vũ đã chứng minh rằng mình không chỉ có một “My heart will go on” mà còn là một cậu bé hát dân gian đương đại rất đẳng cấp.

Nổi lên như một hiện tượng từ ca khúc “My heart will go on” gây chấn động cộng động mạng, Vũ Song Vũ tưởng chừng như không thể vượt qua được bức tường khá cao do chính mình tạo ra. Thế nhưng, cậu bé 13 tuổi đã gây bất ngờ khi liên tục thể hiện những ca khúc dân gian đương đại Việt Nam “khó nuốt” như: Bà tôi, Ông tôi và đến đêm Gala chung kết là “Mái đình làng biển”. Dù để lộ một vài nhược điểm khi chọn một ca khúc hơi quá sức như Ông tôi ở vòng chung kết nhưng Vũ Song Vũ vẫn khiến người ta phải “nổi da gà” với giọng ca sáng, vang, chắc khỏe và đầy nội lực của em. Hiếm có một cậu bé 13 tuổi nào có thể hát những ca khúc khó một cách sâu sắc và có hồn như thế.

Với ca khúc “Mái đình làng biển”, những ai còn hoài nghi về tài năng của em chắc chắn sẽ không còn “lăn tăn” gì nữa. Vũ Song Vũ đã bước ra khỏi bức tường rào “hiện tượng youtube” để trở thành một hiện tượng của Vietnam’s Got Talent năm nay. NSUT Thành Lộc đã lấy làm cảm kích vì đã được Vũ Song Vũ tiếp tục cho nghe thêm một ca khúc Việt Nam rất hay. Còn cả MC Thúy Hạnh và nhạc sỹ Huy Tuấn đều đồng tình rằng đây là tiết mục xuất sắc nhất của Vũ Song Vũ từ đầu chương trình đến nay. Dù không đăng quang, Vũ Song Vũ sẽ là một trong những tài năng nhí được yêu thích nhất bởi sự tự tin, bản lĩnh và những tố chất của một tài năng thật sự.

Một số hình ảnh của Vũ Song Vũ trong đêm Gala Chung kết:

Vũ Song Vũ hát như một nghệ sĩ thực thụ

Cách lấy hơi, nhả chữ của Song Vũ rất tròn trịa và sáng sân khấu

Một Song Vũ đầy bản lĩnh trên sân khấu lớn

Những khoảnh khắc nhí nhảnh và hạnh phúc của Song Vũ

Những phút công bố quyết định em rất căng thẳng

Vũ Song Vũ cùng Võ Trọng Phúc mỉm cười rời cuộc chơi